Đóng
 

Thứ hai, 08/08/2022 | 02:18
11:00  |  14/09/2021

Được "độ" lại bởi những phụ kiện ăn cắp, chiếc BMW M3 Touring "xấu số" bị cảnh sát nghiền nát

Chiếc BMW M3 Touring tùy chỉnh có màu xanh lá cây tươi sáng bắt mắt, thật đáng tiếc khi nó lại bị cảnh sát đem vào máy nghiền sau khi phát hiện nó được chế tạo từ các bộ phận của nhiều chiếc M3 bị mất cắp.

BMW hiện đang phát triển phiên bản Touring của M3 thế hệ hiện tại nhưng trước đó hãng chưa từng giới thiệu Touring cho M3 thế hệ F80, thế nên rõ ràng chiếc BMW M3 Touring là một bản độ - với xe nguyên bản là một chiếc 3-Series Touring thông thường.

Cảnh sát Anh đã phát hiện ra sự bất thường của chiếc BMW M3 Touring này khi nhận ra biển số xe của chiếc xe trùng với một chiếc 3-Series chạy bằng động cơ diesel. Sau khi điều tra, cảnh sát đã kết luận rằng chiếc xe không chỉ được thay đổi nhiều ở ngoại thất mà còn có cả hệ truyền động giống M3.

Đáng chú ý, những bộ phận tùy chỉnh trên M3 Touring đều được lấy từ 4-5 chiếc 3-Series khác nhau, trong đó có 2 chiếc M3 là xe ăn cắp, chiếc M3 đầu tiên bị đánh cắp vào ngày 30/3/2018 ở Sutton Coldfield và chiếc thứ 2 bị mất vào ngày 30/9/2019 tại Sutton Coldfield.

Đó chính là lý do khiến chiếc BMW M3 Touring trông khá đẹp mắt này bị cảnh sát Anh đem tới bãi phế liệu và đưa vào máy nghiền một cách không thương tiếc. Chủ nhân chiếc xe đã cố gắng che giấu danh tính thực sự của chiếc xe, chắc chắn người này cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

 

Tags: xe độ   BMW   BMW M3   BMW M3 Touring