Thứ sáu, 05/06/2020 | 10:12
11:58  |  22/05/2020

Game đua xe Gran Turismo Sport bổ sung "tay chơi" mới là Mazda RX-Vision GT3 Concept

Sau khi mang đến cho người hâm mộ Gran Turismo Sport mẫu xe Toyota Supra 2020 trong tháng trước, nhà phát triển trò chơi Polyphony Digital hiện đang chuẩn bị một bản cập nhật thú vị hơn cho tháng 5.

Bản cập nhật mới của Gran Turismo Sport sẽ có sẵn để tải xuống từ ngày 22/5/2019, trên PlayStation 4 và sẽ có thêm Mazda RX-VIsion GT3 Concept, cũng như các bản sửa lỗi và thay đổi trò chơi như là sửa lỗi cho các sự cố về trò chơi và các cải tiến cho trực tuyến ổn định hơn.

Bắt đầu từ hôm nay, Gran Turismo Sport cũng sẽ tổ chức hai cuộc thi đặc biệt để kỷ niệm sinh nhật 100 năm của Mazda. Đó là thử thách RX-Vision GT3 Concept Time Trial Challenge và cuộc thi thiết kế RX-Vision GT3 Concept Livery Design Contest.

Cả hai cuộc thi được sẽ chính thức khởi động vào ngày 22 tháng 5, trong đó, Time Trial Challenge diễn ra tại Circuit de Spa-Francorchamps (tất cả những người tham gia đều có chung quy định và thiết lập xe hơi). Mặt khác, cuộc thi thiết kế đầy hấp dẫn sẽ được thực hiện bằng cách những người tham gia sẽ chia sẻ bản thiết kế sáng tạo của họ lên mạng xã hội và kèm thao hashtag #rxvcontest.

Gran Turismo Sport bản cập nhật sẽ được bổ sung nhiều điều mới lạ khác như việc có thêm 7 vòng đua vào các sự kiện GT League, thêm 2 vòng mới cho Sunday Cup ở Beginner League (Giải đấu cho người mới bắt đầu), 2 vòng mới ở Clubman Cup (Giải nghiệp dư), 2 vòng nữa trong Nostalgic 1979 (Giải đấu chuyên nghiệp) và 1 vòng cuối cùng được bổ sung vào Gr.3 Endurance Series (Giải đấu sức bền).

Đối với bản thân Mazda RX-Vision GT3, chiếc xe có nhiều điểm ấn tượng hơn so với mẫu concept ban đầu, chẳng hạn như bodykit rộng hơn, mui xe mới, bộ chia gió phía trước sâu, khe hút gió trên vòm bánh xe, bộ khuếch tán khổng lồ phía sau và cánh gió cỡ lớn. Theo Mazda, RX-Vision GT3 Concept được trag bị động cơ quay tốc độ cao cho công suất 562 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops