Thứ ba, 26/05/2020 | 07:51
18:27  |  13/06/2019

Giá trị Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport giảm hơn 4,6 tỷ VNĐ sau cú va chạm nhẹ với Honda CR-V

Không chỉ mất một khoản tiền lớn để sửa chữa vết xước trên thân xe Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport, diễn viên hài nổi tiếng của Mỹ- Tracy Morgan còn “cay đắng” chấp nhận giá trị thực của chiếc xe mới tậu đã bị giảm mất 200.000 USD, tương đương hơn 4,6 tỷ VNĐ.

Vào tuần trước nghệ sĩ hài nổi tiếng người Mỹ- Tracy Morgan đã vô cùng hứng khởi đi đến đại lý xe hơi hạng sang Manhattan Motorcars tại thành phố New York, Mỹ để tậu cho mình một chiếc siêu xe sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Sau nhiều lựa chọn, nghệ sĩ hài người Mỹ gốc Phi quyết định đưa về gara siêu xe mui trần Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport màu trắng sữa trị giá lên đến 2 triệu USD (tương đương hơn 46,5 tỷ VNĐ).

Tuy nhiên chỉ sau 15 phút lăn bánh ra khỏi Showroom, siêu xe mui trần hạng sang này đã gặp nạn tại ngã tư đèn đỏ trên trục đường 42 giao với đại lộ 10 của thành phố New York.

Theo những gì đăng tải trên các phương tiện truyền thông, trong khi chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport do Tracy Morgan lái đang di chuyển trên đường thì một chiếc chiếc Honda CR-V điều khiển bởi một người phụ nữ bất ngờ rẽ phải từ làn đường bên trái. Hậu quả, một phần hông và phần hốc bánh xe trước của siêu xe mui trần triệu đô Bugatti Veyron đã chịu nhiều vết xước.

Mặc dù va chạm không khiến ai bị thương nhưng theo ước tính thiệt hại về kinh tế là vô cùng lớn khi số tiền bỏ ra để khắc phục các vết xước trên thân xe lên đến con số hơn 50.000 USD (hơn 1,16 tỷ VNĐ).

Tính đến thời điểm hiện tại, tức 1 tuần sau vụ va chạm giữa Bugatti Veyron và Honda CR-V, việc xác định lỗi gây tai nạn là do Tracy Morgan hay người phụ nữ lái xe CR-V vẫn chưa được công bố.

Theo luật giao thông, nếu nguyên nhân lỗi xác định do người điều khiển Honda CR-V, thì bên bảo hiểm của nữ tài xế sẽ phải đền bù một phần chi phí sửa chữa, tuy nhiên đáng buồn một điều là giá trị của chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport lại vượt quá các gói bảo hiểm thương mại thông thường.

Như vậy, nhiều khả năng, Tracy Morgan sẽ phải bỏ tiền túi ra để đem Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport đến các đại lý ủy quyền của Bugatti sửa chữa.

Nhưng việc bỏ hơn 50.000 USD để “mông má” lại xe sau va chạm vẫn chưa phải là điều đau khổ nhất đối với diễn viên hài Tracy Morgan. Điều cay đắng nhất là giá trị thực của chiếc xe 2 triệu USD này đã bị giảm mất 200.000 USD (hơn 4,6 tỷ VNĐ) sau vụ tai nạn cùng lịch sử va chạm bị đăng tải trên hệ thống Carfax, một dịch vụ web cung cấp báo cáo lịch sử xe tại Mỹ.

An Nhiên (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carbuzz

Ô tô mới

5 cái tên "đình đám" có thể chào sân Việt Nam trong cuối năm 2020

Sau một thời gian dài ra mắt công chúng toàn cầu, đã đến lúc các mẫu xe dưới đây cần được đưa về Việt Nam để làm mới dải sản phẩm của mình, gia tăng thêm sự lựa chọn cho người...