Thứ ba, 16/07/2019 | 17:42
00:20  |  20/04/2019

Giống nhiều chị em lái xe, Công Phượng cũng có hành động đáng yêu này khi được tặng Hyundai Tucson

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh chàng cầu thủ xứ Nghệ đứng chụp hình cùng chiếc xe Hyundai Tucson 2018. Và đằng sau bức ảnh đó là câu chuyện vô cùng đáng yêu của Công Phượng.

Theo đó, tuyển thủ quốc gia Việt Nam - Công Phượng hiện đang thi đấu tại Hàn Quốc vừa được câu lạc bộ Incheon United cấp một chiếc Hyundai Tucson model 2018 để hỗ trợ anh chàng trong thời gian thi đấu tại đất nước "Củ sâm".

Đằng sau bức ảnh Công Phượng nhận xe thì người ta truyền tai nhau một câu chuyện vô cùng thú vị và đáng yêu. Đó là trong thời gian đầu mới lái chiếc xe này, chàng cầu thủ xứ Nghệ không tự tin vào tay lái của mình cũng như còn bỡ ngỡ với giao thông tại Hàn Quốc nên Công Phượng đã dán dòng chữ “mới lái” lên kính để bình tĩnh và tự tin hơn mỗi khi ngồi sau vô lăng.

Đã có rất nhiều bình luận hài hước của người hâm mộ chàng cầu thủ qua câu chuyện này. Phần lớn độc giả đều dành lời khen cho Công Phượng vì anh chàng đã đặt sự an toàn lên hàng đầu khi tham gia giao thông.

Công Phượng không giấu niềm vui sướng khi nhận chiếc Hyundai Tucson 2018 mới cóng từ CLB Incheon United

Hyundai Tucson là một trong những mẫu Crossover thành công nhất thế giới với gần 5 triệu xe bán ra trên toàn thế giới chỉ trong vòng 13 năm phát triển. Tại Việt Nam, Hyundai Tucson hiện tại đang thuộc thế hệ thứ 3 – được giới thiệu đầu tiên tại Việt Nam từ tháng 8/2015 dưới dạng nhập khẩu đã nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng về thiết kế và khả năng tiện nghi.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hyundai Huế

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...