Thứ hai, 20/05/2019 | 23:28
14:33  |  15/05/2019

Hà Nội: "Bà xã của năm" tặng chồng Mercedes-Benz S450L Luxury mới cóng giá gần 5 tỷ đồng

Để đáp lại tình cảm và món quà giá trị của chồng dành tặng trước đó vài ngày là một chiếc Mercedes-Benz GLC300, người vợ đã quyết định tặng chồng một chiếc xế sang Mercedes-Benz S450L Luxury đời mới có giá gần 5 tỷ đồng.

Cụ thể, vào ngày 9/5 vừa qua tại một showroom Mercedes-Benz ở Hà Nội đã diễn ra buổi lễ bàn giao xe Mercedes-Benz GLC300 được tổ chức long trọng và ngập tràn trong tình yêu với bóng bay và hoa. Chiếc xế sang do một anh chồng mua tặng bà xã để thể hiện tình cảm và mang ý nghĩa rất lớn về giá trị.

Buổi lễ bàn giao chiếc Mercedes-Benz GLC300 dành tặng chị vợ được anh chồng tổ chức long trọng và lãng mạn 

Hai vợ chồng trai tài gái sắc bên cạnh xế sang Mercedes-Benz

Tuy nhiên, sự bất ngờ nằm ở chỗ chỉ chưa tới một tuần sau, cũng tại showroom Mercedes-Benz này tiếp tục diễn ra một buổi bàn giao chiếc Mercedes-Benz S450L Luxury đời mới. Và lần này là do chị vợ quyết định "xuống tiền" mua tặng anh chồng để đáp lại tình cảm của anh.

Điều này thực sự làm cho anh chồng và không ít bạn bè của cặp đôi cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc. Tất cả ý kiến bình luận trên mạng xã hội đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hai vợ chồng thành đạt và hạnh phúc. 

Anh chồng "soái ca" bên cạnh xế sang Mercedes-Benz S450L Luxury đời mới

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Phạm Quốc Khương

Xe và Thợ

Bentley Bentayga Bengala - Khi xe tăng đội lốt SUV siêu sang

Bentley Bentayga Bengala được sinh ra để dành cho các cá tính đặc biệt với nguồn đam mê bất tận. Ngoài ra, siêu SUV này sẽ chỉ được sản xuất giới hạn đúng 15 chiếc trên toàn thế...

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...