Đóng
 

Thứ tư, 28/10/2020 | 03:58
22:04  |  11/10/2020

Hà Nội: Mazda CX-5 chạy tốc độ cao, đâm hỏng hàng loạt ô tô xe máy

Chiều nay (11/10) tại thị trấn Sơn Tây - Hà Nội, một chiếc Mazda CX-5 chạy tốc độ cao đã va chạm với hàng loạt ô tô, xe máy trên đường gây thiệt hại không nhỏ về tài sản của nhiều người đi đường.

Không chỉ di chuyển tốc độ cao trong khu vực đông dân cư, lái xe Mazda CX-5 còn điều khiển xe lạng lách, đánh võng trên đường, dẫn tới việc đâm vào một chiếc xe máy, một chiếc ô tô Matiz, làm chiếc Matiz tông vào đuôi chiếc bán tải Ford Ranger đậu ở phía trước. 

Không thể kiểm soát được tốc độ, chiếc xe điên tiếp tục lao đi, đâm chặn đầu một chiếc xe Kia và chỉ dừng lại khi đâm vào dải phân cách trên đường. 

Theo những hình ảnh tại hiện trường, chiếc Matiz bị hư hỏng nặng nề, chiếc bán tải Ford Ranger mới vỡ hết một bên đèn hậu, nắp thùng xe móp méo. Bản thân chiếc Mazda CX-5 cũng nát 3/4 phần đầu xe.

Sau khi xe dừng lại, người dân đã xúm lại, lôi lái xe Mazda CX-5 ra khỏi xe thì thấy người này có biểu hiện không tỉnh táo, dường như lái xe đã sử dụng chất kích thích trước đó. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

      

PV (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun