Thứ bảy, 20/07/2019 | 01:58
14:07  |  30/01/2019

Hà Nội: Nam tài xế lái Mercedes-Benz đi vào đường cấm còn đánh phụ nữ gây bức xúc

Tối qua (29/1), một người đàn ông lái xe sang Mercedes-Benz đã đi lên cầu dành cho xe máy trên đường Bắc Thăng Long - Nội Bài. Sau khi va chạm với một phụ nữ đi xe máy, người đàn ông lái Mercedes đã hành hung chủ xe máy, khiến nhiều người chứng kiến phải phẫn nộ.

Cụ thể, tối qua 29/1 trên khu vực cầu vượt dành cho xe máy, đường Bắc Thăng Long - Nội Bài (gần cầu vượt Nam Hồng, Hà Nội) đã xảy ra một vụ va chạm nhỏ giữa xe ô tô hiệu Mercedes-Benz và một xe máy do một người phụ nữ điều khiển. Điều đáng nói, cây cầu này chỉ dành cho phương tiện 2 bánh (xe máy và xe đạp) di chuyển và cấm hoàn toàn ô tô. Sau vụ va chạm nhỏ, tài xế lái xe ô tô đã xuống và hành hung người phụ nữ điều khiển xe máy. Toàn bộ sự việc được một người dân đi đường ghi lại và chia sẻ lên các diễn đàn trên mạng xã hội. Sau đó, một tài khoản Facebook được cho là của người tài xế đã nhắn tin và có những lời lẽ khiếm nhã, đe doạ và còn có ý "xin địa chỉ nhà để tới giải quyết" người đăng tải sự việc trên.

Ngay sau khi vụ việc được chia sẻ rộng rãi lên mạng xã hội đã tạo ra sự chú ý không hề nhỏ của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự phẫn nộ trước cách hành xử của người đàn ông lái chiếc Mercedes-Benz.

Tài khoản Nguyễn An bày tỏ: "Đã đi vào đường cấm còn đánh phụ nữ, chẳng hiểu loại đàn ông gì nữa?".

Tài khoản Phạm Xuân Bách bày tỏ: "Sao lại có cái dạng người này nhỉ? Có tiền mua xe sang nhưng không có tiền mua văn hoá đây mà".

Ảnh chụp được cho là đoạn tin nhắn "đe doạ" của tài xế Mercedes-Benz với người đã đăng thông tin vụ va chạm lên mạng

Dẫn lời một vị lãnh đạo CAGT thành phố Hà Nội cho biết, nếu hành vi vi phạm pháp luật của người lái xe Mercedes đó được làm rõ, đơn vị công an sẽ kiên quyết xử lý nghiêm để đảm bảo tình hình an toàn giao thông khi dịp tết Nguyên đán đang tới gần.

Sự việc trên cũng là lời cảnh tỉnh đối với những ai còn có những thái độ, cách hành xử không đúng mực trong tham gia giao thông. Đừng chỉ vì những lúc nóng vội mà ân hận về sau.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Facebook 

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...