Thứ ba, 07/07/2020 | 19:28
14:04  |  09/04/2019

Hà Nội: Nữ tài xế lái xe Mercedes-Benz gây tai nạn nghiêm trọng tại khu vực Mai Dịch

Mới đây một vụ tai nạn nghiêm trọng do nữ tài xế lái chiếc xe hiệu Mercedes-Benz gây ra đã khiến nhiều người bị thương và gây ùn tắc cục bộ ở khu vực ngã tư Mai dịch - Xuân Thuỷ.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng nay 9/4 tại ngã tư nút giao Xuân Thuỷ - Phạm Văn Đồng, dưới gầm cầu Mai Dịch đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa chiếc Mercedes-Benz GLA mang BKS 30A-800xx và nhiều xe máy trên đường phố. Theo những hình ảnh từ camera hành trình từ một ô tô đi phía sau ghi lại có thể nhận thấy chiếc Mercedes-Benz GLA đã thốc ga lao vút về phía trước khi đèn tín hiệu giao thông vẫn đang ở màu đỏ. Sau đó, chiếc Mercedes-Benz GLA đã đâm thẳng vào hàng ngang xe máy đang lưu thông ở trục đường bên kia khiến nhiều xe máy bị lật đổ và văng ra khá xa.

Video do camera hành trình từ xe phía sau ghi lại về vụ tai nạn 

Vụ tai nạn khiến chiếc Mercedes-Benz GLA bị lật "ngửa bụng" và thiệt hại về tài sản là khá lớn

Theo tìm hiểu, người điều khiển chiếc Mercedes-Benz GLA là một phụ nữ trung tuổi và nguyên nhân đang được tạm thời xác định là do xe bị mất lái. Cũng theo một số nhân chứng tại hiện trường, khi điều khiển chiếc Mercedes-Benz GLA thì người phụ nữ trên đang đi giày cao gót, sau khi vụ tai nạn xảy ra đã có một người dân cho người phụ nữ trên mượn đôi dép lê để đi tạm.

Toàn bộ phần đầu xe bao gồm mặt ca-lăng, hệ thống đèn, cản dưới, nắp ca-pô đều đã bị bung ra khỏi xe và để chơ ra phần máy

Một chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường

Rất đông người dân đứng lại để xem vụ tai nạn gây ra ùn tắc cục bộ tại khu vực ngã tư Mai Dịch

Hiện tại chưa xác định được cụ thể số lượng thương vong sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, sau khi ghi nhận tại hiện trường thì có khoảng ít nhất 3 người điều khiển xe máy bị thương nặng và đã được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để điều tra nguyên nhân vụ việc cũng như phân làn, ổn định giao thông tránh ùn tắc cục bộ.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.