Thứ tư, 18/09/2019 | 14:40
12:58  |  27/05/2019

Hà Nội: Range Rover đi ẩu, vượt đèn đỏ va chạm xe máy

Trong khi đèn báo hiệu chuyển sang đèn đỏ, người điều khiển chiếc Range Rover vẫn tiếp tục nhấn ga, băng qua ngã tư dày đặc phương tiện đi lại.

Vụ va chạm giữa Range Rover và xe máy diễn ra trên trục đường Phạm Hùng- Khuất Duy Tiến, Hà Nội đã được một camera hành trình của một chiếc xe ô tô dừng đèn đỏ ghi lại.

Những hình ảnh quay lại vụ tai nạn cho thấy tài xế lái Range Rover đã không chấp hành tín hiệu đèn giao thông tại ngã tư. Trong khi đèn báo hiệu chuyển từ vàng sang đỏ, các phương tiện đang đi trên cùng tuyến đường thực hiện giảm tốc và dừng đèn đỏ, chiếc Range Rover vẫn tiếp tục di chuyển với vận tốc nhanh để vượt qua ngã tư sang đường.

Khi di chuyển được một phần ba đoạn ngã tư, đèn giao thông ở đoạn đường bên cạnh chuyển sang tín hiệu xanh, các phương tiện dừng đèn đỏ trước đó đồng loạt chuyển bánh. Tài xế lái Range Rover nhấn ga, tạt đầu các xe đang qua đường. Hậu quả, một chiếc xe máy đi ở phần đường đèn báo giao thông màu xanh húc vào sườn chiếc Range Rover đi ẩu.

Sau va chạm, lái xe Range Rover đã xuống kiểm tra tình hình xe rồi lái xe đi thẳng. Rất may, vụ va chạm không làm hai người ngồi trên xe máy bị thương.

Vụ chạm giữa Range Rover và xe máy trên ngã tư Phạm Hùng- Khuất Duy Tiến được chia sẻ trên diễn đàn giao thông đã nhận nhiều ý kiến bình luận. Đa phần đều bức xúc với cách đi ẩu của người điều khiển chiếc SUV hiệu Land Rover. Nhiều người hi vọng người lái Range Rover sẽ bị xử phạt nguội nhằm răn đe những người có ý thức kém, coi thường an toàn của những người xung quanh khi tham gia giao thông.

An Nhiên (Tuoitrethudo)

Ảnh: MXH Giao thông

Tags: Hà Nội   tai nạn   xe máy   SUV    giao thông  

Tư vấn

Với giá chỉ từ 399 triệu đồng, Kia Soluto đang đứng ở đâu trong phân khúc xe hạng B tại Việt Nam?

Với giá khởi điểm từ 399 triệu VNĐ, Kia Soluto không những đe doạ trực tiếp các đối thủ sừng sỏ trong phân khúc B của mình mà còn gây sức ép cả lên phân khúc xe hạng A tại thị...