Thứ sáu, 21/06/2019 | 06:15
16:15  |  17/05/2019

Hà Nội: Tài xế Mercedes-Benz say rượu, bỏ xe ngủ trên vỉa hè phố Liễu Giai

Dù ý thức được việc không tham gia giao thông khi đã có hơi men nhưng việc ngủ đêm trên đường phố như tài xế Mercedes-Benz này tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới tính mạng.

Cụ thể, sáng nay 17/5 trên trục đường Liễu Giai, Hà Nội đã xảy ra một vụ việc khá hi hữu. Đó là việc một người đàn ông lái xe sang Mercedes-Benz ngủ quên trên vỉa hè. Theo chia sẻ từ một số người dân quanh khu vực, người tài xế này đã nằm trên vỉa hè cả đêm hôm qua và bỏ mặc chiếc xe sang dưới đường.

Cũng theo chia sẻ từ người dân, trên người tài xế Mercedes-Benz nồng nặc mùi rượu. Khả năng do có hơi men cao, dẫn tới tình trạng mất tỉnh táo nên tài xế này đã tấp xe vào lề đường, xuống xe và vô thức ngủ luôn trên vỉa hè.

Tài xế lái xe sang Mercedes-Benz "ngủ quên" trên vỉa hè phố 

Ngay sau khi vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến đã bình luận về việc làm của anh tài xế Mercedes-Benz. Đại đa số ý kiến cho rằng, anh tài xế này tuy uống quá nhiều rượu bia dẫn tới tình trạng mất tỉnh táo, không làm chủ được bản thân và đã ngủ trên vỉa hè nhưng ít nhất anh vẫn ý thức được việc không lái xe khi có hơi men, điều này giúp đảm bảo an toàn cho tài xế lẫn cả người đi đường.

Một số ý kiến khác cũng bày tỏ quan điểm trên nhưng cũng mong muốn các bác tài hạn chế việc ngủ trên đường, phòng trường hợp trúng gió và sẽ rất nguy hiểm tới tính mạng.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...