Thứ hai, 14/10/2019 | 17:53
11:25  |  18/05/2019

Hà Nội: Va chạm giao thông, người đàn ông đi xe Wave cầm mũ đánh tài xế Rolls-Royce trên phố đông

Vụ va chạm giao thông tuy không có thiệt hại về người và tổn thất tài sản không quá lớn nhưng lại khiến cư dân mạng hết sức bất bình và phẫn nộ.

Cụ thể, vào khoảng chiều ngày 18/5 trên tuyến phố Trần Quốc Toản, đoạn gần ngã tư Quang Trung - Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã xảy ra một vụ va cham giao thông nhỏ giữa một người đàn ông điều khiển xe máy hiệu Honda Wave với một tài xế lái Rolls-Royce Ghost. Vụ việc được người dân đi đường quay lại và nhanh chóng gây bất bình từ phía cộng đồng mạng.

Video quay lại toàn bộ sự việc

Vụ va chạm xảy ra quá nhanh và vào thời điểm trời nắng nóng kỷ lục. Chính vì vậy, không có ai chứng kiến được bên nào sai trong vụ va chạm này.

Chỉ biết, theo đoạn video ngắn quay lại từ hiện trường thì có thể thấy rõ, mặc dù người tài xế lái Rolls-Royce không hề có biểu hiện gì kích động hay chửi bới người đàn ông đi xe máy nhưng người đàn ông đi xe máy lại luôn trong trạng thái quá khích và chỉ trực chờ lao vào đánh người tài xế đi Rolls-Royce.

Dù được nhiều người dân và cả lực lượng dân phòng can ngăn và giải hoà nhưng có vẻ như người đàn ông đi xe máy vẫn cương quyến không tha cho tài xế Rolls-Royce và có những hành động cầm mũ đánh vào đầu tài xế lái Rolls-Royce.

Tuy vậy, tài xế lái Rolls-Royce vẫn giữ được bình tĩnh và không có hành động trả thù người đàn ông lái xe máy.

Sau khi lược lượng dân phòng quyết liệt ngăn cản, cuối cùng tài xế Rolls-Royce đã lái xe rời đi.

Trên các trang mạng xã hội, đa phần các ý kiến đều cho rằng người đàn ông lái xe máy đã quá khích và có những hành động sai trái khi vụ tai nạn xảy ra.

Bạn Hiếu Nguyễn: "Chỉ là va chạm giao thông bình thường, không ai bị thương tích nặng nề là tốt rồi, trời nắng nóng nên 9 bỏ làm 10 chứ sao lại đánh người ta như vậy?".

Bạn Trần Minh Trang: "Thật sự không đồng tình với cách hành xử của bác đi Wave. Không biết ai sai trong vụ này nhưng nhảy lên đòi đánh người ta là sai rồi."

Bạn Nam Trung: "Bác đi Wave không nên như vậy, bác lái Rolls-Royce là hiền đấy chứ phải người khác thì riêng chuyện đâm vào xe người ta, xe đắt tiền như thế đền là đủ ốm rồi chứ chưa nói đến chuyện đánh người".

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Nguồn video: Bùi Nguyên

Xe và Thợ

Ringbrothers nhá hàng chiếc Camaro thế hệ đầu sau những điều chỉnh đặc biệt

Các chuyên gia tại Ringbrothers vừa hé lộ một dự án mới đầy thú vị của họ, đó là bản nâng cấp của chiếc Chevrolet Camaro thế hệ đầu tiên sẽ được công bố đầy đủ vào tháng tới...