Đóng
 

Thứ tư, 06/12/2023 | 06:13
13:41  |  24/01/2022

Hà Nội: VinFast Fadil đâm "nát mông" Volvo XC90, có thể phải đền cả tỷ đồng

Vụ va chạm giữa xe bình dân VinFast Fadil và xe sang Volvo XC90 đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều "chia buồn" với chủ xe của chiếc Fadil.

Cụ thể, vào tối ngày 22/1 vừa qua, trên lối vào Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), một chiếc VinFast Fadil màu đỏ đã tông trúng đuôi của chiếc Volvo XC90 đang dừng đỗ.

Cú va chạm mạnh đã khiến phần đầu của Fadil nát tươm, hở cả khoang máy, túi khí trong xe bung, trong khi phần đuôi của chiếc XC90 màu trắng bị móp méo, biến dạng nặng nề, vè bánh xe sau bị bung rời.

Không rõ nguyên nhân nào dẫn đến vụ tai nạn, nhưng những người ở hiện trường cho biết người sai là chủ chiếc VinFast Fadil. Ước tính chi phí để sửa chữa chiếc XC90 có thể lên đến cả tỷ đồng.

Chiếc Volvo XC90 này thuộc bản T8 Recharge đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá từ 4,6 tỷ đồng, chưa gồm các tùy chọn và phí lăn bánh.

May mắn là vụ tai nạn không gây ra thiệt hại nghiêm trọng về người. Ngay khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng tại địa phương đã nhanh chóng có mặt để giải quyết hiện trường, điều tra, làm rõ sự việc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: OFFB

Tags: tai nạn   Volvo   Volvo XC90   VinFast    VinFast Fadil  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda CR-V 2024: Tăng cả trăm triệu đồng liệu có xứng đáng

Được niêm yết với mức giá giao động từ 1,1 - 1,4 tỷ đồng; Honda CR-V 2024 thế hệ hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với hàng loạt thay đổi, đặc biệt là phiên...