Đóng
 

Thứ hai, 25/01/2021 | 17:53
17:25  |  12/01/2021

Hà Nội: "Xe điên" Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn, 6 xe máy hư hỏng nặng

Sau khi gây ra vụ va chạm với một chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda SH, chiếc ô tô do đôi nam nữ điều khiển đã tiếp tục gây tai nạn với thêm 5 xe máy nữa. May mắn, không có thương vong nào xảy ra.

Theo đó, vào khoảng 19h tối hôm qua 11/1/2020, trên phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn do tài xế lái xe ô tô mang nhãn hiệu Toyota Fortuner gây ra.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là bởi khi chiếc ô tô 7 chỗ mang nhãn hiệu Toyota Fortuner đang lưu thông trên phố Thái Thịnh thì bất ngờ tông vào một cô gái điều khiển xe máy hiệu Honda SH. Tuy nhiên, cú tông bất ngờ này đã khiến cho tài xế lái chiếc Fortuner hoảng loạn và dẫn đến tình trạng đạp nhầm chân ga. Sau đó, chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi tiếp tục đâm vào 5 chiếc xe máy nữa đang dừng đỗ.

Được biết, sau khi gây ra vụ tai nạn liên hoàn kể trên, bước xuống xe là một cặp nam nữ và hai người này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Đối với các nạn nhân đi xe máy, may mắn không có thương vong nào đáng tiếc xảy ra.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra xác minh nguyên nhân vụ tai nạn kể trên.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun, Yon Ta

Tư vấn

Phim cách nhiệt Vkool có tốt như lời đồn?

V-Kool là hãng phim cách nhiệt rất nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ vì sao V-Kool đạt được vị thế như ngày hôm nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.