Đóng
 

Thứ sáu, 12/08/2022 | 11:55
00:42  |  31/05/2022

Hà Nội: Xe sang Mercedes-Benz S-Class chết máy giữa vùng nước ngập sâu

Trận mưa lớn diễn ra vào chiều ngày 29/5 vừa qua đã khiến nhiều con đường ở Hà Nội bị ngập lụt nghiêm trọng, dẫn đến hàng trăm phương tiện bị chết máy khi đi qua đoạn đường ngập sâu, bao gồm nhiều xe sang như chiếc Mercedes-Benz S-Class trong bài.

Mercedes-Benz S-Class là một mẫu sedan hạng sang vì vậy nó không thể oai phong băng qua vùng nước sâu giống như cách chiếc Range Rover đã làm.

Giống như nhiều chiếc xe gầm thấp khác, chiếc S-Class trong bài đã bị chết máy và nằm "chôn chân" ở đoạn đường ngập sâu nhiều giờ để chờ cứu hộ đến. Hình ảnh này khiến nhiều người thấy "xót" thay chủ xe khi mà chiếc xe sang nằm im một chỗ mặc dòng nước cuồn cuộn chảy qua.

Đoạn video cho thấy nước đã dâng cao hơn nửa bánh xe, nội thất xe có thể cũng bị nước tràn vào, điều này sẽ gây ra những hư hỏng nghiêm trọng hơn cho chiếc xe sang.

Theo quan sát, chiếc Mercedes-Benz S-Class trong bài viết này thuộc đời cũ và được chủ nhân nâng cấp lên body kit của bản Mercedes-Maybach S-Class với mặt ca-lăng phong cách Maybach, cản va trước logo Maybach và bộ mâm đa chấu kép kiểu Mercedes-Maybach.

Một chiếc S-Class đời cũ có giá bán niêm yết từ 4,299 tỷ đồng nhưng hiện tại phiên bản này đã bị ngừng sản xuất, trên thị trường xe cũ, xe có giá bán dao động trong khoảng 3 tỷ đồng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Quang Thọ