Thứ sáu, 29/05/2020 | 20:03
17:22  |  10/07/2019

Hà Nội: Xế sang Porsche 718 Boxster "nát đầu" khi va chạm với Toyota Innova

Vụ tai nạn may mắn không để lại thiệt hại về người nhưng tổn thất về tài sản là khá lớn.

Theo đó, vào khoảng 22h50 đêm qua 9/7/2019, trên trục đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng giữa chiếc xe sang thể thao Đức - Porsche 718 Boxster và chiếc Toyota Innova đời cũ. Vụ tai nạn may mắn không để lại thiệt hại về người nhưng giá trị tổn thất về tài sản là khá lớn, đặc biệt là với chủ xe Porsche.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn là do chiếc xe sang Porsche 718 Boxster đã không kiểm soát được tốc độ và bất ngờ húc vào đuôi xe Toyota Innova khiến xe Innova lao lên vỉa hè và tông trực diện vào một cây xanh bên đường. 

Thông qua hình ảnh chụp lại từ hiện trường có thể nhận thấy, sau khi vụ va chạm mạnh xảy ra, phần đầu bên phải của chiếc xe sang Porsche 718 Boxster gần như đã bẹp dúm lại. Cụm đèn chiếu sáng trung tâm bên phải vỡ vụn, nắp ca-pô bị bẻ cong và ảnh hưởng tới hốc bánh trước. Ngoài ra, một bên lốp của chiếc Porsche nổ sau cú va chạm mạnh. 

Phần đuôi xe Porsche 718 Boxster không bị ảnh hưởng nhiều sau vụ tai nạn

Đối với mẫu xe Innova cũng không khá hơn khi cụm đèn bên phải đã vỡ vụn thành nhiều mảnh, nắp ca-pô bật ngửa lên trời, bộ cản dưới cũng bị vỡ nghiêm trọng. 

Rất may mắn trong vụ tai nạn này là không có bất cứ thương vong về người nào xảy ra. Tuy nhiên, chi phí sửa chữa của cả 2 chiếc xe sẽ không hề "dễ chịu" chút nào, đặc biệt là với mẫu xe sang thể thao Porsche 718 Boxster.

Được biết, hai chủ xe đã nói chuyện và thống nhất được về phương án khắc phục thiệt hại sau tai nạn nên mọi chuyện đã khép lại một cách êm thấm và an toàn. 

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Huy Hoàng, Tin tức 24h