Đóng
 

Thứ hai, 26/02/2024 | 21:18
11:31  |  19/10/2023

Hải Phòng: Đã xác định được nhóm thanh niên lái xe phân khối lớn bốc đầu gây náo loạn đường phố

Công an TP Hải Phòng cho biết đã xác định được nhóm người thực hiện hành vi lái xe bốc đầu và chạy với tốc độ cao tại khu vực đường ven biển Cát Bà về đường Tân Vũ - Lạch Huyện.

Theo đó, vào chiều ngày 15/10, có một nhóm nam thanh niên đã thực hiện hành vi lái xe phân khối lớn với tốc độ nhanh, gây tiếng ồn và biểu diễn các hành vi nguy hiểm như: ôm cua, bốc đầu xe và cà gối trên nhiều tuyến đường ở thị trấn Cát Bà. 

Nhóm này đã tự quay lại video và đăng lên mạng xã hội, thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Theo clip được chia sẻ, có những đoạn đường người điều khiển xe PKL đi với tốc độ lên tới 277 km/h.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Công an TP Hải Phòng đã yêu cầu đơn vị CSGT, an ninh mạng và lực lượng công an địa phương vào cuộc xác minh danh tính của nhóm người thực hiện hành vi vi phạm luật an toàn giao thông.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định, người lái xe máy, quay clip và đăng tải video lên mạng xã hội là Nguyễn Văn T. (1994), trú tại Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội. Ngày 9/9, T. đã cùng nhóm bạn thực hiện hành vi lái xe, bốc đầu trong chuyến đi chơi của cả nhóm.

Hiện công an cũng đã xác định được danh tính của tất cả những người điều khiển xe phân khối lớn cùng tham gia bốc đầu với T ngày hôm đó.

TH (Tuoitrethudo)

Ảnh, clip: MXH