Thứ ba, 26/05/2020 | 07:36
15:13  |  08/06/2019

Hải Phòng: Kia Cerato đâm vào cột đèn giao thông, bốc cháy dữ dội

Tối ngày 7/6, một chiếc sedan mang nhãn hiệu Kia Cerato đang lưu thông theo hướng Hải Phòng –Hà Nội bất ngờ đâm vào cột đèn giao thông và bốc cháy dữ dội.

Tại thời điểm diễn ra vụ tai nạn giao thông, chiếc xe Kia Cerato màu trắng đang lưu thông trên đoạn đường chân cầu vượt gần siêu thị Big C hướng Lạch Tray về cảng Đình Vũ, Hải Phòng.

Theo những người chứng kiến, chiếc xe di chuyển với tốc độ khá cao. Khi đến gần cột đèn tín hiệu giao thông ở chân cầu vượt khu vực gần siêu thị Big C, chiếc xe này bỗng dưng mất lái, tông trực diện vào cột đèn.

Vụ va chạm mạnh khiến đầu xe bẹp rúm, ngay sau đó chiếc Kia Cerato bất ngờ bốc dữ dội. Vụ cháy xe diễn ra tại đoạn đường chân cầu vượt đã khiến giao thông ách tắc trong thời gian dài.

Nguyên nhân gây ra đám cháy được cho là hệ thống điện trên xe ô tô bị chập sau va chạm giữa ô tô và chân đèn tín hiệu giao thông. Rất may người điều khiển Kia Cerato đã kịp thoát ra ngoài trước khi chiếc xe bốc cháy.

Sau khi ngọn lửa được dập tắt, chiếc Kia Cerato có dấu hiệu hư hỏng hoàn toàn khi toàn bộ phần đầu xe bị lửa thiêu trụi, lộ phần khung xe.

Nhận được tin báo, lực lượng PPCC và CSGT đã có mặt tại hiện trường để dập lửa và điều tiết, phân luồng đảm bảo giao thông. Hiện nguyên sự việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

A.N (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hội Người Hải Phòng

Tags: tai nạn   Kia    CSGT   giao thông   cháy xe   Hải Phòng   Kia Cerato   Big C  

Ô tô mới

5 cái tên "đình đám" có thể chào sân Việt Nam trong cuối năm 2020

Sau một thời gian dài ra mắt công chúng toàn cầu, đã đến lúc các mẫu xe dưới đây cần được đưa về Việt Nam để làm mới dải sản phẩm của mình, gia tăng thêm sự lựa chọn cho người...