Thứ hai, 22/07/2019 | 23:14
15:55  |  18/03/2019

Hai "trẻ trâu" đập tan nát 37 xe ô tô trong đại lý Toyota

Không rõ vì thù oán cá nhân hay chỉ vì thích thể hiện mà hai đứa trẻ này đã phá tan tành gần như toàn bộ xe trong bãi của một đại lý Toyota tại Úc.

Mới đây kênh 7-News của Úc vừa đăng tải đoạn video với nội dung về việc hai "trẻ trâu" đã lẻn vào một đại lý Toyota để phá nát các xe ô tô tại đây. Vụ việc đã được camera an ninh ghi lại rõ ràng.

Cụ thể, qua đoạn video trên có thể nhận thấy hai "trẻ trâu" trên mới chỉ khoảng 10 - 13 tuổi. Sau khi lẻn được vào bãi đỗ xe của đại lý Toyota, hai kẻ phá hoại đã liên tục dùng chân nhún nhảy và đạp mạnh vào kính chắn gió và đầu xe của các ô tô đỗ tại đây. Không dừng lại ở đó, hai tên này còn bê những khối bê tông nhỏ để đập vỡ các cửa sổ.

Theo thông tin từ truyền thông địa phương, tính đến sáng ngày 10/3, tổng cộng 23 chiếc ô tô đã bị phá nát. Chưa dừng lại ở đó, hai thanh niên này đã quay lại để lấy quần áo bỏ quên ở bãi xe và tiếp tục phá thêm 14 xe ô tô nữa cũng với hành động tương tự, nâng tổng số xe bị phá hoại lên con số 37.

Kính lái vỡ tan sau khi bị hai "trẻ trâu" đạp mạnh liên tục

Kính hậu của các xe trong bãi đỗ đều vỡ vụn từng mảnh nhỏ sau vụ phá hoại

Ước tính thiệt hại sau vụ phá hoại này lên tới hơn 100.000 USD (tương đương 2 tỷ VNĐ). 

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, nhân viên đại lý Toyota này đã báo cho cảnh sát địa phương. Và chỉ trong một thời gian ngắn, hai kẻ phá hoại đã bị đưa ra ánh sáng. Tuy nhiên, do độ tuổi của cả 2 còn quá nhỏ, chỉ khoảng 10 - 13 tuổi nên cảnh sát không công khai danh tính cụ thể. Nhiều khả năng cả 2 "trẻ trâu" đều sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình gây ra, tuy nhiên mức phạt sẽ "nhẹ nhàng" hơn bình thường bởi "hung thủ" vẫn còn đang trong lứa tuổi vị thành niên.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Video: dat hoang thanh

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...