Thứ năm, 22/08/2019 | 12:10
15:34  |  23/07/2019

Hai vụ tai nạn liên tiếp trên quốc lộ 5, 8 người thương vong

Khi lực lượng chức năng đang phân luồng giao thông, giải quyết vụ tai nạn vừa xảy ra trước đó ít phút trên quốc lộ 5, thì xe tải 29H-150.97, lái theo hướng Hà Nội - Hải Phòng định chuyển hướng sang chiều đường ngược lại va vào dải phân cách giữa, tiếp tục lao vào đoàn người và xe máy đang chờ sang đường vào xã Cộng Hòa rồi lật nghiêng, làm ít nhất 5 người chết tại chỗ, 2 người bị thương.

Báo cáo của Ủy ban ATGT quốc gia cho thấy, vào khoảng 4h10 phút sáng nay, 23/7, một xe 16 chỗ đã đâm vào 1 người sang đường tại Tường Vụ, xã Cộng Hòa, Kim Thành, Hải Dương. Hậu quả, người sang đường này chết tại chỗ.

Đáng nói, đến 5 giờ cùng ngày, khi lực lượng chức năng đang phân luồng giao thông vụ tai nạn trên thì chiếc xe tải chở nước 29H-150.97, thuộc một doanh nghiệp ở số 12/211, đường Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa (Hà Nội) do lái xe Hà Văn Hoàng (sinh năm 1993,ở xóm 9, xã Xuân Thắng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) lái theo hướng Hà Nội - Hải Phòng định chuyển hướng sang chiều đường ngược lại thì va vào dải phân cách giữa, tiếp tục lao vào đoàn người và xe máy đang chờ sang đường vào xã Cộng Hòa rồi lật nghiêng, làm ít nhất 5 người chết tại chỗ, 2 người bị thương.

Như vậy, tại vị trí lối sang đường thôn Tường Vụ, xã Cộng Hòa, Kim Thành, Hải Dương trên QL5 vào sáng nay đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông liên tiếp, làm 6 người chết, 2 người bị thương.

Vụ tai nạn đang khiến QL5 ùn tắc cả 2 chiều. Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tiết, phân luồng giao thông.

Ngân Tuyền (ANTĐ)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Rolls-Royce Cullinan "nóng bỏng" với bộ cánh Fux Orange

Không thể phủ nhận là so với Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan trông hào nhoáng hơn rất nhiều, đặc biệt khi chiếc SUV sang trọng bậc nhất thế giới được sơn màu Fux...