Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 17:57
10:06  |  24/06/2020

Hàn Quốc: Bà bầu cầm lái Kia K5 gây tai nạn... "khó đỡ"

Do thiếu kinh nghiệm lái xe, một bà bầu ở Hàn Quốc đã gây ra vụ tai nạn hi hữu nhưng may mắn, không có thương vong đáng tiếc nào xảy ra. 

Theo đó, trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây liên tục chia sẻ loạt hình ảnh về một vụ tai nạn khó hiểu khi chiếc ô tô mang nhãn hiệu Kia K5 đổ dựng đứng giữa vách núi và một bên tường nhà. Được biết, vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 20/6/2020 tại thành phố Gwangju, tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc.

Theo xác minh ban đầu, tài xế cầm lái chiếc Kia K5 màu trắng gây tai nạn kể trên là một phụ nữ mang bầu chở theo một người phụ nữ khác. Khi chiếc xe đang chạy trong bãi đỗ xe cạnh múi Mudeungsan thì bất ngờ thốc ga lao thẳng về phía trước và rơi xuống một khe giữa núi và tường của một tiệm cà phê.

Thông qua những hình ảnh chụp lại tại hiện trường có thể thấy, vụ tai nạn đã khiến chiếc Kia K5 màu trắng bị hư hỏng rất nặng và chiếc xe cũng trong tình trạng mắc kẹt giữa khe núi và bức tường của tiệm cà phê. Đối với quán cà phê, sau cú tông mạnh từ phía bên hông của toà nhà đã khiến nhiều cửa kính bị vỡ, các tấm ốp tường bị trầy xước khá lớn. 

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn may mắn không để lại thương vong đáng tiếc nào về người. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã nhanh chóng hỗ trợ lực lượng chức năng giải cứu thành công hai cô gái trên xe và đưa họ đi cấp cứu kịp thời. 

Theo lực lượng chức năng, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn được tạm xác định là do người tài xế là một bà bầu đã thiếu kinh nghiệm trong lái xe, đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe lao thẳng về phía trước không kiểm soát. 

Chiếc Kia K5 sau đó đã được lực lượng chức năng giải cứu thành công

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...