Đóng
 

Chủ nhật, 26/09/2021 | 06:24
12:30  |  02/08/2021

Hàng chục xe sang Audi bị phá hủy tại đại lý sau trận lụt thảm khốc

Sự việc hàng chục mẫu xe Audi mới bị hư hỏng nặng nề xảy ra tại một đại lý ở Đức, trận lũ lụt tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ qua ở nơi này đã gây ra nhiều thiệt hại lớn về người và của.

Những hình ảnh tại đại lý Audi Zentrum ở Leverkusen, Đức cho thấy trận lũ lụt đã đi qua và tàn phá nhiều chiếc xe hàng mới. Lượng nước khổng lồ ập vào đại lý đã khiến nhiều chiếc xe đổ vào nhau.

Hầu như những chiếc Audi trong showroom đều bị hư hỏng nặng vì nước dâng cao đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến động cơ, nội thất và các thiết bị điện tử trên xe.

Dường như không chiếc xe nào thoát khỏi được việc bị hỏng học, số lượng xe khá nhiều và đa dạng, gồm RS6 Avant, RS Q3 Sportback, các mẫu xe điện e-tron GT, e-tron và e-tron Sportback, các mẫu SUV Q3, Q5 và cả chiếc Q8 hàng đầu.

Đức và các khu vực của Bỉ đang trải qua trận lũ lụt thảm khốc nhất trong nhiều thập kỷ qua sau lượng mưa kỷ lục trong tuần này, trận lũ đã khiến hơn 100 người chết với khoảng 1.300 người vẫn mất tích cùng rất nhiều thiệt hại về cơ sở vật chất khác.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: Audi   Audi e-Tron   Audi RS6   Audi RS3  

Tư vấn

Cùng Ford Việt Nam an tâm chăm sóc xe mùa dịch

Đại dịch COVID-19 mang lại khoảng thời gian đầy thử thách, biến động cho mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Thấu hiểu khó khăn chung của Khách hàng, và phương châm coi Khách...