Đóng
 

Thứ sáu, 25/06/2021 | 01:43
17:09  |  06/03/2020

Hết thời kì "bia kèm lạc", Hyundai Santa Fe giảm giá 30 triệu đồng

Tuy mức giảm giá của Hyundai Santa Fe trong tháng 3/2020 này không thực sự dữ dội như các đối thủ nhưng cũng đủ góp phần giúp mẫu SUV Hàn Quốc tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng.

Theo tìm hiểu tại một số đại lý của Hyundai trên địa bàn thủ đô Hà Nội, giá bán của mẫu SUV Santa Fe mới đang đón nhận những điều chỉnh khá đáng kể, tuỳ thuộc vào từng đại lý. Cụ thể, phiên bản cao nhất là bản 2.2L Premium máy dầu, mức giảm tối đa ghi nhận được lên tới 30 triệu đồng. Trong đó, 10 triệu đồng là tiền giảm trực tiếp vào giá bán và 20 triệu đồng còn lại là gói phụ kiện đi kèm.

Như đã nói ở trên, chương trình giảm giá của Hyundai Santa Fe sẽ chỉ áp dụng cho phiên bản 2.2L Premium máy dầu cao cấp nhất và tuỳ từng đại lý sẽ có những chính sách giảm giá khác nhau. Đây được xem là động thái nhằm kích cầu doanh số bán hàng sau đợt nghỉ Tết kéo dài, khiến tình hình kinh doanh chung ảm đạm. Bên cạnh đó, không chỉ Hyundai Santa Fe, các đối thủ khác trong phân khúc như Toyota Fortuner, Mazda CX-8 cũng đang có những chính sách hỗ trợ giá bán tốt từ phía đại lý bán hàng.

Hyundai Santa Fe đã qua thời gian "Bia kèm lạc" và đang có mức giá bán tốt, cạnh tranh trong phân khúc

Tuy nhiên khi xét trên bình diện chung, chương trình giảm giá lần này của Hyundai Santa Fe có phần vẫn ít hơn đáng kể so với các đối thủ. Theo ghi nhận thời gian gần đây, các đại lý của Toyota trên toàn quốc đang áp dụng chương trình giảm giá bán cho Fortuner với mức cao nhất lên tới hơn 100 triệu đồng. Không kém cạnh, phía THACO cũng đồng thời mang tới khách hàng chương trình khuyến mãi với giá trị tương đương cho mẫu CX-8. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Tất tần tật về DFSK - dòng xe tải van chạy nội đô không lo giờ cấm

Bên cạnh giới thiệu cho độc giả những cái tên đẹp, độc, lạ và khủng bậc nhất làng xe Việt, chúng tôi cũng sẽ giúp độc giả tìm hiểu về những chiếc xe kinh doanh. Hôm...