Thứ ba, 17/09/2019 | 07:15
13:58  |  07/05/2019

Hòa Bình: Xe tải đổ đèo, đâm nát đầu Toyota Vios

Mới đây, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường quốc lộ 6, một chiếc xe tải mang nhãn hiệu Hyundai đổ dốc với tốc độ cao đã lấn làn, đâm nát đầu một chiếc Toyota Vios.

Trưa ngày 7/5, trên trục đường quốc lộ 6, địa phận nối Hòa Bình - Mộc Châu (Sơn La) chiếc xe tải mang nhãn hiệu Hyundai khi vào cua đã đâm phải một chiếc ô tô con đi ngược chiều. 

Từ hình ảnh hiện trường có thể thấy, hậu quả vụ va chạm khá nghiêm trọng. Phần đầu xe của Toyota Vios bị đâm nát, túi khí hàng ghế trước đã nổ, phần động cơ xe lộ hẳn ra bên ngoài. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân xung quanh đã giúp đỡ những người trên chiếc Toyota Vios rời khỏi xe. 

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn là do lái xe không giảm tốc độ khi vào cua cộng với thời tiết sương mù dày đặc nên đã không nhìn thấy chiếc Toyota Vios ở chiều ngược lại. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân và phân luồng, đảm bảo lưu thông. Hiện vẫn chưa rõ mức độ thiệt hại về người của vụ tai nạn.

An Nhiên (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun

Tags: Hyundai   Toyota Vios    TNGT   ANTG  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...