Thứ ba, 25/06/2019 | 14:29
10:54  |  08/01/2019

Honda Accord “biến hình” thành Lamborghini Aventador tại Ấn Độ

Từ một chiếc Honda Accord đời 2005 cũ, những người thợ Ấn Độ đã tạo ra một nguyên mẫu Lamborghini Aventador hoàn chỉnh với ngoại hình bắt mắt.

Mới đây, một xưởng chế tạo xe ở Ấn Độ có tên Executive Modcar Trendz đã cho ra lò một sản phẩm độc đáo. Cụ thể họ đã biến một chiếc Honda Accord đời 2005 thành một chiếc Lamborghini Aventador. Việc sao chép như vậy là một điều rất khó khăn bởi vật liệu chủ yếu mà xưởng chế tạo xe của Ấn sử dụng cho quá trình độ này là các loại phế liệu.

Trước đây, khi muốn độ xe giống với chiếc Lamborghini Aventador, người ta thường dùng chiếc Pontiac Fiero bởi nó có cấu trúc khá tương đồng. Việc xưởng Executive Modcar Trendz dùng chiếc Accord đời 2005 độ lại là một điều hiếm gặp.

Cụm đèn với thiết kế sắc sảo và đẹp không kém hàng xịn

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, người xem khó có thể thể biết đây là hàng “fake” bởi xe cũng sở hữu màu sơn cam truyền thống của những siêu xe đến từ Lamborghini. Ngoài ra, nhiều chi tiết như hệ thống đèn, các đường gân chạy nổi cũng đều được làm y chang phiên bản thật.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ sẽ thấy các tỉ lệ của xe được phân bố không đồng đều. Phần mui xe khá cao trong khi nắp động cơ và đuôi xe lại dốc hơn khá nhiều khiến cho tổng thể xe bị mất cân đối.

Về động cơ Lamborghini Aventador “fake” vẫn sử dụng động cơ nguyên bản đi kèm hệ thống lái của Honda Accord.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops 

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...