Thứ năm, 09/07/2020 | 14:44
11:41  |  13/11/2019

Honda City thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 25/11 tới

Sau khi giới thiệu bộ đôi Fit/Jazz tại Tokyo Motor Show 2019 vừa qua, dường như Honda đang rất nóng lòng chuẩn bị cho màn ra mắt tiếp theo của mẫu City hoàn toàn mới.  

Honda City là một mẫu xe khá thành công của Honda trên toàn thế giới. Theo nhiều nguồn tin, thế hệ thứ 5 của dòng xe đầy tiềm năng này sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 25/11 tới đây. Địa điểm ra mắt cụ thể chưa được xác nhận. Bên cạnh đó, Honda City mới hứa hẹn sẽ đem đến những sự thay đổi tích cực và đáng ghi nhận từ thiết kế nội, ngoại thất tới khả năng vận hành. 

Cũng theo một số nguồn tin rò rỉ, Honda City thế hệ hoàn toàn mới sẽ có thêm phiên bản sử dụng động cơ tăng áp 1.0L cho ra công suất tối đa khoảng 120 mã lực. Đi kèm với đó vẫn là các trang bị như hộp số sàn 6 cấp hoặc CVT. Ngoài ra, cũng không ngoại trừ khả năng Honda còn ra mắt thêm một phiên bản City với trang bị động cơ hybrid nhẹ kết hợp động cơ đốt trong 1.5L. 

Tất nhiên, những phiên bản sử dụng động cơ hybrid sẽ thường chỉ xuất hiện tại các nước phương tây như Mỹ và châu Âu. Tại một số thị trường như Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam thường sẽ chỉ được bán ra loại động cơ dầu và xăng truyền thống. Những khối động cơ đốt trong của City mới dự kiến sẽ cho ra công suất khoảng 100 mã lực và 200 Nm mô-men xoắn cực đại. 

Địa điểm ra mắt cụ thể của Honda City thế hệ thứ 5 chưa được xác nhận nhưng nhiều khả năng sẽ là một thành phố ở châu Âu hoặc Bắc Mỹ thay vì các nước Trung Đông, châu Á hay Nam Mỹ. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Ảnh: indianautosblog

Tags: Honda   Nhật Bản   Honda City