Đóng
 

Thứ bảy, 27/11/2021 | 13:16
15:22  |  15/03/2021

Honda Civic 2022 vẫn sẽ dùng động cơ cũ, diện mạo đẹp hơn tiếc là không còn bản coupe

Là "gà đẻ trứng vàng" của Honda, mỗi thông tin về Civic thế hệ mới đều được săn đón. Cách đây vài ngày hình ảnh của Civic Sedan 2022 đã bị rò rỉ và bây giờ chúng ta sẽ được biết thêm về dải truyền động của mẫu sedan "hàng hot" này.

Cụ thể, một văn bản Ủy ban Tài nguyên không khí California cho thấy Honda Civic Sedan mới sẽ có hai tùy chọn động cơ xăng là 2.0L tiêu chuẩn và tăng áp 1.5L. Nếu vẫn giống như thế hệ hiện tại, cỗ máy 2.0L sẽ mạnh 158 mã lực còn loại tăng áp 1.5L sẽ cho 174 mã lực.

Honda Civic Prototype

Cả hai đều được ghép nối với hộp số vô cấp CVT, hộp số sàn của mẫu xe tiền nhiệm sẽ không còn nữa. Thông tin chính xác về hệ truyền động của Civic Sedan 2022 sẽ được công bố trong thời gian tới khi Civic mới ra mắt toàn thế giới, khả năng cao là trong tháng 4 này.

Honda Civic Prototype

Sau khi Honda Civic Sedan 2022 trình làng, các phiên bản khác như hatchback 5 cửa, Civic Si và Civic Type R mới sẽ lần lượt được giới thiệu. Tuy nhiên, trong số đó sẽ không có bản coupe bởi vì mẫu xe này đã bị khai tử từ năm ngoái.

Như đã đưa tin từ trước, chiếc Honda Civic Sedan 2022 mới xuất hiện ở Trung Quốc rất giống với Civic Prototype - đã ra mắt vào tháng 11/2020. Nhìn chung, Civic Sedan 2022 sẽ có thiết kế gọn gàng và bớt phức tạp hơn so với phiên bản hiện tại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Carscoops

Tags: Honda   sedan   Honda Civic  

Tư vấn

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ vài chục nghìn, tài xế đã có ngay những công cụ hỗ trợ lái xe rất tiện ích. Đôi khi, trong một vài trường hợp khẩn cấp chúng còn là những vật dụng “cứu...