Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 04:14
16:20  |  16/12/2020

Honda Civic "hóa" Lamborghini Aventador chỉ trong một nốt nhạc, giá "siêu xe" chưa đến 350 triệu VNĐ

Đây là một sự kết hợp thú vị giữa diện mạo táo bạo của siêu xe Ý - Lamborghini Aventador - và độ tin cậy, uy tín của xe Nhật - Honda Civic.

Một công ty chuyên điều chỉnh xe ô tô ở Ấn Độ đã biến một chiếc Honda Civic trở thành bản sao lạ đời của Lamborghini Aventador LP700-4, điều đặc biệt của bản độ là nội thất xe cũng được thay mới toàn bộ.

Đoạn video trên cho thấy chiếc Honda Civic độ kiểu dáng của Aventador đang "dạo bước" trên đường phố Mumbai và suýt gây tai nạn vì quá nổi bật, khiến người đi đường cứ phải ngoái nhìn để chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất sắc của chiếc xe độ.

Chiếc Lamborghini "hàng fake" này được tạo ra dựa trên Honda Civic 2009 cũ với cầu trước siêu ngắn, phải nói rằng hãng điều chỉnh Nhật Bản đã thành công vì việc đưa một chiếc Civic FWD trở nên giống với Aventador không hề dễ dàng.

EMT đã xử lý rất gọn gàng cụm đèn pha và đầu xe, nhìn từ phía trước chiếc Civic "đội lốt" Aventador trông rất thuyết phục, tuy nhiên đuôi xe lại không có gì đặc sắc, hệ thống ống xả được làm khá sơ sài.

Tiến vào bên trong, Honda Aventador có hai ghế xô thể thao bọc da màu cam với các tựa đầu thêu hình logo của Lamborghini. Chưa hết, nội thất xe còn có nhiều chi tiết "bắt chước" siêu xe Aventador như tay nắm cửa kiểu dáng Aventador và trang trí bằng sợi carbon giả.

Theo EMT, tổng chi phí để tạo ra chiếc Honda Aventador này là 15.000 USD (~ 347 triệu VNĐ), đã bao gồm cả giá của chiếc Civic gốc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carbuzz

Tags: Honda   Honda Civic   Honda Civic độ  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...