Đóng
 

Thứ bảy, 27/11/2021 | 12:21
10:20  |  16/04/2021

Honda Civic Sedan 2022 được công bố hình ảnh chính thức, cao cấp hơn hẳn bản cũ

Sau nhiều hình ảnh rò rỉ, cuối cùng Honda cũng chịu công bố hình ảnh chính thức của Civic Sedan thế hệ thứ 11 hoàn toàn mới. Đúng như dự đoán, Civic Sedan 2022 rất giống với bản Prototype đã được hãng tiết lộ vào tháng 11 năm ngoái.

Honda Civic Sedan 2022 sở hữu thiết kế trung thành với Civic Prototype, điều này được thể hiện rõ ràng qua đường bao mái, cột A đẩy hơn về phía sau, đầu xe vuốt thấp và đường gấp khúc đặc biệt ở các cửa sổ. Civic Sedan mới cũng có khuôn mặt trưởng thành và gọn gàng hơn, nhờ việc loại bỏ thanh lưới tản nhiệt toàn chiều rộng “Solid Wing Face”.

Honda Civic Prototype

Tuy nhiên, Civic Sedan 2022 bản sản xuất cũng được tinh chỉnh một chút, ví dụ như lưới tản nhiệt chính đặt thấp hơn và có vẻ nhỏ hơn so với nguyên mẫu, trong khi đó, đèn sương mù được thêm vào ở hai bên của khe gió trung tâm.

Chỉ có duy nhất một bức ảnh chụp phía trước của Civic Sedan 2022 được công bố, nhưng theo những thông tin rò rỉ trước đây thì Civic Sedan mới sẽ bê nguyên phần đuôi của Civic Prototype, gồm cả cụm đèn hậu hình thang LED với đồ họa hình chữ L.

Về nội thất, có lẽ không gian bên trong của Honda Civic 2022 cũng sẽ bám sát với Civic Prototype, bao gồm một bảng điều khiển rộng được sắp xếp theo chiều ngang và màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn, giống với phong cách của xe sang Audi. Ngoài ra, Civic mới cũng được mong đợi sẽ có màn hình nổi ở trung tâm giống như Accord.

Cùng theo các báo cáo trước đó, Honda Civic 2022 sẽ có bảng màu rất đa dạng gồm: Aegean Blue, Rallye Red, Platinum White Pearl, Lunar Silver, Crystal Black Pearl, và Sonic Gray. Bên cạnh đó, mẫu sedan này cũng được cho rằng sẽ có bộ công nghệ an toàn Honda Sensing mới nhất, đồng thời cải tiến khả năng vận hành, xử lý và hệ truyền động để tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Paultan

Tags: Honda   sedan   Honda Civic   Honda Civic Sedan  

Tư vấn

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ vài chục nghìn, tài xế đã có ngay những công cụ hỗ trợ lái xe rất tiện ích. Đôi khi, trong một vài trường hợp khẩn cấp chúng còn là những vật dụng “cứu...