Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 05:02
16:37  |  06/10/2020

Honda Civic thế hệ mới rò rỉ hình ảnh đầu tiên: Thiết kế theo kiểu "Con nhà lành"

So với thế hệ xe hiện tại, thiết kế của Honda Civic mới dường như đã trở nên trung tính và có phần hiền lành hơn đáng kể.

Mới đây, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Honda Civic thế hệ mới đã bất ngờ được đăng tải và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới truyền thông quốc tế. Theo tìm hiểu, đây là những hình phác thảo được cho là dùng để đăng ký bản quyền cho mẫu xe này. 

Dựa trên hình ảnh rò rỉ có thể thấy, thiết kế tổng thể của Honda Civic thế hệ mới đã trở nên trung tính và hiền lành hơn rất nhiều so với phiên bản hiện tại. Ở khu vực đầu xe, cụm đèn chiếu sáng chính lộ rõ thiết kế chia khoang của hệ thống đèn Full-LED, đèn định vị ban ngày được cách điệu chạy bao quanh đèn chính, mặt ca-lăng khá nhỏ và thuôn theo chiều dài cùng logo đặt chính tâm. Toàn bộ phần cản dưới đã được tái thiết kế và mang tới diện mạo có phần thể thao và quyến rũ hơn.

Đối với khu vực thân xe, Honda Civic thế hệ mới tiếp tục duy trì phong cách thiết kế lai coupe trẻ trung. Tuy nhiên, phần phía đuôi xe dường như đã được làm cao hơn đáng kể so với hiện tại. Đi kèm với đó là các nếp gấp dập nổi trên thân xe. 

Ở khu vực đôi xe, Civic thế hệ mới đã loại bỏ đi thiết kế đèn hậu kiểu Boomerang cá tính để thay bằng thiết kế đèn tách biệt, tạo khối mềm mại hơn. Thực tế, cụm đèn hậu trên phiên bản hiện tại của Civic tuy sẽ khiến mẫu xe này trở nên "kén khách" hơn bởi thiết kế khác biệt nhưng lại góp phần giúp Civic tạo được những dấu ấn riêng thu hút tập người dùng trẻ tuổi hơn. 

Thiết kế bố cục khoang cabin của Civic mới đã có sự khác biệt so với hiện tại

Theo một số nguồn tin, Honda dự kiến sẽ trình làng thế hệ thứ 11 của dòng xe Civic vào quý I năm 2021. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Motor1

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...