Đóng
 

Thứ sáu, 30/10/2020 | 09:07
13:22  |  21/07/2020

Honda Civic thế hệ tiếp theo chốt lịch ra mắt vào mùa xuân năm sau

Honda Civic thế hệ 11 đã được xác nhận sẽ ra mắt chính thức vào mùa xuân năm 2021, đây là một tin mừng khi mà Honda đã cắt giảm khá nhiều mẫu xe ở thị trường Bắc Mỹ - cụ thể là Fit, Civic coupe và Accord số sàn.

Trong một thông báo từ Honda, hãng xe Nhật Bản đã xác nhận rằng Civic thế hệ thứ 11 sẽ trình làng vào mùa xuân năm sau, tuy nhiên, Honda không tiết lộ các thông tin chi tiết về Civic 2021, ngoại trừ việc cho biết phiên bản Si Sedan sẽ quay trở lại và Civic hatchback sẽ chuyển sản xuất qua cơ sở của Honda Bắc Mỹ ở Indiana, thay vì nhà máy Swindon ở Anh - dự kiến sẽ đóng cửa vào năm tới.

Bên cạnh đó, Honda cũng giải thích rằng những thay đổi trong xu hướng mua sắm của người dùng trong mùa dịch đã ảnh hưởng đến quyết định cắt giảm của hãng. Ngoài ra, Honda cũng nhận thấy rằng các mẫu HR-V và Civic hatchback đang ngày càng được yêu thích nhiều hơn là Civic coupe và mẫu xe cỡ nhỏ Fit. Vì vậy, hãng muốn tập trung đẩy mạnh các phiên bản khác của Civic.

Honda Civic thế hệ mới hứa hẹn sẽ sở hữu thiết kế được làm mới, với kiểu dáng sửa đổi theo hướng mà Honda đã áp dụng cho mẫu minivan Odyssey mới, từ đó, Civic 2021 sẽ trở nên cuốn hút hơn.

Phần đầu xe Civic sẽ được "tiết chế" lại để mang đến một vẻ ngoài tinh tế hơn, nhẹ nhàng hơn, trong khi cụm đèn hậu chữ C có thể sẽ được đơn giản hóa. Đối với nội thất, cabin của Honda Civic mới sẽ được nâng cấp đáng kể, từ chất lượng cho đến công nghệ.

Honda sẽ cung cấp cho Civic 2021 màn hình trung tâm lớn hơn cùng hệ thống thông tin giải trí có thể cập nhật online, bảng đồng hồ kỹ thuật số kích thước lớn hơn và lẫy chuyển số dạng nút bấm ở bản số tự động. Nhiều khả năng xe sẽ có tùy chọn số CVT và vẫn dùng động cơ tăng áp 1.5L, 2.0L.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: Honda   sedan   Honda Civic  

Tư vấn

Camera 360 DCT T3 - Thay đổi cách bạn lái xe

Có giá bán đề xuất 18,8 triệu đồng, bộ camera 360 DCT T3 thuộc hàng cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam. Với mức giá đó, người dùng nhận được một bộ camera toàn cảnh hoàn toàn...