Thứ tư, 15/07/2020 | 05:21
22:23  |  27/06/2020

Honda Civic Type R được nâng cấp với bộ kit mới từ Mugen

Các bộ phận mới của Mugen sẽ biến Honda Civic Type R trở thành chiếc hatchback cuồng nhiệt nhất từng xuất hiện trên thị trường.

Honda Civic Type R là một trong những chiếc hatchback hiệu năng sở hữu diện mạo hầm hố nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế cá tính và góc cạnh được làm rõ hơn ở bản cập nhật năm 2020, cùng với một vài thay đổi "dưới da" càng giúp Civic Type R trở nên ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, vẫn có không ít người muốn một chiếc Civic Type R "hoang dã" hơn nữa, và đó là lý do Mugen tạo ra bộ kit mới cho chiếc hatchback mạnh mẽ. Các nâng cấp bắt đầu với cánh gió trước, lưới tản nhiệt sợi carbon và mui xe cũng làm bằng sợi carbon.

Trong khi đó, phía sau xe được tăng cường với cánh lướt gió đuôi, cánh gió cỡ lớn trên cao mới và bộ khuếch tán trông khá phức tạp. Những nâng cấp ngoại thất của Honda Civic Type R Mugen còn có ốp lườn hông sửa đổi, vỏ gương sợi carbon.

Ngoài ra, Mugen còn cung cấp cho Civic Type R hai gói tùy chọn nhỏ là Styling Set (cánh lướt gió trước, ốp hông, bộ khuếch tán phía sau) và Aero & Wheel Set (bao gồm gói Styling Set và thêm các bánh xe 20 inch của Mugen).

Đối với nội thất, khách hàng có thể làm mới vô lăng, bổ sung bộ bảo vệ bên trong cửa của Mugen, ghế đua Recaro với logo Mugen được thêu ở tựa đầu. Logo Mugen còn xuất hiện ở nhiều nơi khác như bộ cần số, nút khởi động và các tấm kim loại trang trí. Để nâng cấp âm thanh động cơ xe, chủ xe có thể mua thêm hệ thống ống xả thể thao từ Mugen.

Phiên bản 2020 của Honda Civic Type R thực sự đã được cải tiến đáng kể, từ hệ thống phanh nâng cấp, hệ thống treo cứng hơn và hệ thống lái tinh chỉnh cho đến lưới tản nhiệt tăng kích thước giúp tăng khả năng làm mát cho động cơ. Vì vậy, khi có thêm nâng cấp của Mugen, Honda Civic Type R như "hổ thêm cánh", hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: Honda   Honda Civic   Honda Civic Type R   Mugen