Đóng
 

Thứ sáu, 22/10/2021 | 10:38
12:13  |  26/09/2021

Đã có video ghi lại cảnh Tesla Model 3 đâm vào xe cảnh sát khi chạy ở chế độ lái tự động

Vào cuối tháng trước, vụ tai nạn giữa một chiếc Tesla Model 3 (đang ở chế độ tự lái) và xe cảnh sát đã khiến cư dân mạng xôn xao, sự việc đã khiến nhiều người hoài nghi về mức độ an toàn của xe điện Tesla.

Mới đây, để tăng thêm tính khách quan, Cơ quan Tuần tra Xa lộ Florida (FHP) đã phát hành đoạn phim camera hành trình về vụ tai nạn trên. Và đúng như công bố trước đó, chiếc xe cảnh sát Mỹ đang dừng lại bên đường để hỗ trợ một chiếc Mercedes-Benz SUV gặp sự cố thì chiếc Tesla bất ngờ lao đến, đâm vào sườn trái của xe cảnh sát và chỉ dừng lại sau khi đâm tiếp vào chiếc SUV.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Model 3 và xe cảnh sát bị hư hỏng nặng trong khi phần đầu chiếc Mercedes-Benz SUV cũng biến dạng. May mắn là không có ai bị thương trong vụ tai nạn này.

Tài xế của chiếc Tesla Model 3 cho biết ngay trước khi xảy ra sự cố, cô đã kích hoạt hệ thống lái tự động Autopilot, điều này khiến nhiều người thêm hoang mang về công nghệ tự lái của Tesla.

Vụ tai nạn trên xảy ra chỉ vài tuần sau khi các cơ quan quản lý an toàn ở Hoa Kỳ mở cuộc điều tra chính thức về hệ thống hỗ trợ lái xe Autopilot của Tesla sau một loạt các vụ tai nạn ô tô liên quan đến công nghệ lái tự động này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...