Đóng
 

Thứ hai, 04/03/2024 | 01:43
12:08  |  12/04/2021

Honda CR-V thế hệ mới sẽ có thiết kế hầm hố và bề thế hơn, tăng "sức ép" lên Mazda CX-5

Honda CR-V thế hệ tiếp theo sẽ không tiếp tục với những đường nét mượt mà như mẫu xe hiện tại, thay vào đó, CR-V mới sẽ có ngoại hình hầm hố và cứng cáp hơn.

Điều đó đã được chứng minh qua những nguyên mẫu thử nghiệm của Honda CR-V 2023. Motor1 đã thử lột bỏ lớp camo ngụy trang của CR-V để chúng ta có được cái nhìn toàn diện hơn về mẫu crossover thể thao này (dù là không chính thức).

Theo Motor1, phần đầu của Honda CR-V 2023 sẽ được đại tu với lưới tản nhiệt hình thang lớn hơn và rộng hơn, hai bên là đèn pha hẹp hơn có thiết kế góc cạnh. Chưa hết, mặt tiền còn được trang trí bởi một dải crôm mảnh đặt ngay dưới nắp ca-pô.

Trong khi đó, hai bên hông xe lại gợi nhớ đến mẫu Passport và Pilot mới nhất của thương hiệu, tuy nhiên, CR-V tiếp theo gây ấn tượng hơn với nếp gấp mạnh mẽ chạy dọc theo đường vai.

Bản dựng của Motor1 không hé lộ thiết kế phía sau nhưng các bức ảnh gián điệp cho thấy CR-V 2023 sẽ có phần đuôi khỏe khoắn với cửa số sau dốc hơn, giúp đuôi xe trông sắc nét hơn. Đèn hậu cũng được làm góc cạnh hơn.

Ngoài ra, khoảng để chân của Honda CR-V 2023 có vẻ sẽ lớn hơn, điều này có nghĩa là không gian bên trong xe sẽ được nới rộng. Hãy cùng chờ những thông tin mới nhất về CR-V, đối thủ của Mazda CX-5, trong thời gian tới. Dự kiến, xe sẽ ra mắt vào năm 2022 và bán ra trong năm 2023.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: Honda   Crossover   Honda CR-V