Đóng
 

Thứ bảy, 27/11/2021 | 12:43
14:00  |  13/11/2020

Honda HR-V thế hệ mới "lộ" diện mạo góc cạnh và mạnh mẽ, "lột xác" hoàn toàn

Sau 7 năm có mặt trên thị trường, Honda HR-V đã đến thời điểm chín muồi để được "lột xác" toàn diện. Theo xu hướng crossover hiện nay, HR-V 2021 chắc chắn sẽ có kiểu dáng thể thao hơn và cứng cáp hơn.

Dựa trên điều đó cùng các nguyên mẫu thử nghiệm, Paultan đã tạo ra những bản phác thảo của Honda HR-V thế hệ mới. Chiếc crossover đối thủ của Toyota C-HR sẽ có thiết kế góc cạnh và mạnh mẽ hơn so với mẫu xe hiện hành.

Khung cửa kính được mở rộng và tạo hình vuông vắn trong khi đường gân dập nổi ở hai bên đã được thay bằng một đường thẳng thanh thoát hơn nối hai đầu của đèn pha và đèn hậu, cột B sơn màu tối càng làm rõ sự thể thao. Tay nắm cửa ẩn phía sau vẫn được giữ lại.

Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt trung tâm của Honda HR-V đã được tăng kích cỡ đáng kể với các thanh ngang dài, liên kết trực tiếp với đèn pha hình thang hai bên khiến đầu xe trông rất mới mẻ. Chưa hết, logo Honda đã được gắn vào giữa tấm lưới tản nhiệt, cản xe cũng được tạo hình lại.

Vòng ra sau, đuôi xe cũng được cải tiến rất nhiều, bao gồm đèn hậu thiết kế thanh mảnh và sắc sảo hơn, được nối liền bởi một thanh đèn mỏng, trang trí cửa cốp cũng nổi bật hơn. Khung để biển số được đẩy sâu hơn xuống phía sau, khiến phần đuôi của HR-V 2021 trông hao hao Mazda CX-30. Hoàn thiện các nâng cấp ngoại thất là bộ mâm hợp kim hai tông màu kiểu tuabin khỏe khoắn.

Honda không tiết lộ nhiều thông tin về HR-V sắp tới nhưng khả năng cao xe sẽ được xây dựng dựa trên Jazz và City mới, chia sẻ một tùy chọn hybrid từ cặp đôi trên. Đó là hệ thống Intelligent Multi-Mode Drive (i-MMD), tất nhiên hệ truyền động hybrid này sẽ được tinh chỉnh để phù hợp với HR-V.

Ngoài ra, Honda HR-V 2021 vẫn sẽ có các lựa chọn động cơ thông thường giống như thế hệ hiện tại, bao gồm động cơ xăng tăng áp 1.5L và hút khí tự nhiên 1.8L.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Paultan

Tags: Honda   Crossover   Honda HR-V  

Tư vấn

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ vài chục nghìn, tài xế đã có ngay những công cụ hỗ trợ lái xe rất tiện ích. Đôi khi, trong một vài trường hợp khẩn cấp chúng còn là những vật dụng “cứu...