Đóng
 

Chủ nhật, 10/12/2023 | 23:41
14:40  |  06/01/2023

Honda rục rịch sản xuất CR-V EV và hybrid mới: Ý định chiếm lĩnh cả thị trường xe

CR-V là mẫu xe chủ lực của Honda tại nhiều thị trường quan trọng của hãng, trong đó có cả Mỹ và Việt Nam. Mẫu xe này đang được bán ra ở 150 quốc gia trên thế giới.  

Thị trường xe điện hiện nay được coi là “miếng mồi béo bở” mà bất kỳ hãng xe nào cũng mong muốn có. Để theo kịp các hãng xe khác, Honda cũng không đứng ngoài cuộc chơi khi đang rục rịch phát triển mẫu xe chạy điện Honda CR-V.

Theo thông tin từ hãng, Honda sẽ sớm giới thiệu với người tiêu dùng mẫu EV mới này trong năm 2025. 

Được biết, chiếc SUV EV này là sản phẩm “bắt tay” hợp tác giữa Honda và GM. Chính vì thế, CR-V thuần điện sẽ dùng chung nền tảng pin Ultium giống với chiếc bán tải GMC Hummer EV và xe sang Cadillac Lyriq.

Hiện những thông tin chi tiết về CR-V điện vẫn chưa được hãng công bố. Tuy nhiên, CR-V EV hứa hẹn sẽ là một trong những “chiến binh” chủ lực của Honda trong tương lai. 

Trong khi chờ đợi phiên bản thuần điện của CR-V trình làng, người dùng vẫn sẽ được tiếp cận với các mẫu xe xăng CR-V thế hệ mới (trong năm 2022-2023 tùy thị trường), xe hybrid CR-V PHEV (trong năm 2023-2024).

TH (Tuoitrethudo)

Tags: Honda   Honda CR-V   CR-V EV   CR-V hybrid  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda CR-V 2024: Tăng cả trăm triệu đồng liệu có xứng đáng

Được niêm yết với mức giá giao động từ 1,1 - 1,4 tỷ đồng; Honda CR-V 2024 thế hệ hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với hàng loạt thay đổi, đặc biệt là phiên...

Ô tô mới

Kia Sonet 2024 lộ danh sách trang bị: Đồng hồ lái dạng điện tử, bổ sung tính năng ADAS

Kia Sonet 2024 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/12 tới đây. Trước thời điểm đó, nhiều thông tin quan trọng về trang bị và tính năng của mẫu SUV hạng A này đã được hé lộ thông qua...