Thứ sáu, 18/10/2019 | 16:14
12:05  |  15/01/2019

Honda Việt Nam giới thiệu Blade 110cc phiên bản mới giá từ 18,8 triệu đồng

Vào ngày 14/1, Honda Việt nam (HVN) giới thiệu phiên bản Blade 110cc mới với sự chấm phá trong thiết kế tem xe và mặt đồng hồ. Nhằm mang đến sự mới lạ về mặt ngoại hình, Honda Blade giờ đây nổi bật nét cá tính và chất thể thao không thể nhầm lẫn.

Blade 110cc chính thức được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam vào tháng 10 năm 2014. Trải qua 4 năm với nỗ lực thay đổi về diện mạo và động cơ, Blade 110cc mới đã trở thành nét phá cách đầy thú vị trong danh sách sản phẩm xe số của HVN nói riêng và của thị trường Việt Nam nói chung.

Những đường nét và hình khối thiết kế tem xe được điều chỉnh với mục đích khác nhau để thể hiện chất riêng cho từng phiên bản. Tem xe trên bản Tiêu chuẩn vẫn giữ các đường nét sắc nhọn vươn dài ôm phủ trên thân xe, tạo cho mẫu xe vẻ dũng mãnh đậm cá tính.

Tem xe trên bản Thể thao mang đến sự độc đáo với cảm hứng thiết kế từ xe đua. Chữ “Race” được biến hóa trong sự kết hợp các đường nét một cách rắn rỏi và đầy mới lạ, làm bật lên  nét thể thao và sự khỏe khoắn trong tổng thể thiết kế của xe.

Bên cạnh các tông màu đỏ, đen quen thuộc, phiên bản Tiêu chuẩn nay bổ sung thêm sắc xanh mới. Kỳ vọng tạo nên làn gió mới, mang lại cho chủ sở hữu nhiều lựa chọn phong cách hơn.

Mặt đồng hồ với các thông số vận hành cũng được thiết kế mới và bố trí lại giúp hiển thị đầy đủ, thuận tiện nhất cho người lái khi quan sát và vận hành.

Bên cạnh những thay đổi mang đến luồng gió mới, phiên bản mới Blade 110cc vẫn tiếp tục thừa hưởng những đặc tính nổi trổi đã làm nên tên tuổi cho mẫu xe tại thị trường Việt Nam: động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thiết kế nhỏ gọn. 

Blade sử dụng động cơ 110cc, làm mát bằng không khí với công suất tối đa 6,18kW/7.500 vòng/phút và mô men cực đại đạt 8,65 Nm/5.500 vòng/phút. Kế thừa những đặc tính ưu việt của động cơ Honda danh tiếng để cải tiến tối, ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu và gia tăng sự mạnh mẽ trong vận hành

Mẫu xe vẫn dựa trên ý tưởng thiết kế “Thanh thoát và Sắc nét”. Các chi tiết được thể hiện trau chuốt cẩn thận qua những mảng khối góc cạnh, tạo nên tổng thể một mẫu xe thon gọn và tinh tế. Đây chính là một trong những lý do giúp Blade 110cc luôn chiếm được tình cảm của mọi khách hàng.

Blade 110cc mới sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường ngày 22/01/2019 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000 km. Honda Blade 110cc có 3 phiên bản đi cùng với mức giá từ 18.8 – 21.3 triệu đồng​

Xuân Phong (Tuoitrethudo)