Đóng
 

Thứ bảy, 27/11/2021 | 13:04
11:16  |  17/05/2020

Honda ZR-V - Mẫu crossover cỡ nhỏ "đàn em" của HR-V có thể sắp ra mắt

Có mức giá bán dự kiến thấp hơn người đàn anh Honda HR-V, mẫu ZR-V mới định hướng tới tệp khách hàng trẻ tuổi, ưa thích sự năng động với giá bán hợp lý. 

Theo một số nguồn tin rò rỉ, hãng xe Nhật Bản - Honda đang ấp ủ dự án cho ra mắt một mẫu crossover cỡ nhỏ, bên dưới phân khúc của HR-V với tên gọi ZR-V hoàn toàn mới. Dù chưa có thông tin nào được nhà sản xuất xác thực nhưng việc có thêm một mẫu xe mới với giá tiền phải chăng hơn sẽ giúp Honda chiếm được thị phần không nhỏ trong phân khúc xe đô thị gầm cao hạng B, mảnh đất đang có sự tham gia của nhiều cái tên sừng sỏ như Hyundai Kona hay Ford EcoSport... 

Dựa trên hình ảnh phác thảo ban đầu về Honda ZR-V có thể nhận thấy, thiết kế tổng thể của ZR-V sẽ mang phong cách trẻ trung và thời trang với những đường nét dứt khoát, mạch lạc. Bên cạnh đó, ZR-V vẫn tiếp tục bảo tồn kiểu thiết kế có phần truyền thống như mẫu Passport hay Pilot của hãng, đặc biệt là ở phần đầu xe. 

Nhìn chung, thiết kế trên Honda ZR-V sẽ thu hút được tệp khách hàng trẻ tuổi ưa thích sự năng động nhưng vẫn không quá phá cách. Mẫu xe này được cho là sẽ có kích thước trong khoảng 4 mét chiều dài và phù hợp cho việc di chuyển trong đô thị đông đúc. 

Hiện tại, còn quá ít thông tin về Honda ZR-V. Tuy nhiên, việc Honda sẽ ra mắt mẫu crossover hạng C này trong tương lai là hoàn toàn có tính khả thi khi mà HR-V chưa chứng tỏ được quá nhiều sức mạnh của mình trong phân khúc. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: cartoq

Tags: Honda   SUV    Crossover   xe Nhật   Honda ZR-V  

Tư vấn

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ vài chục nghìn, tài xế đã có ngay những công cụ hỗ trợ lái xe rất tiện ích. Đôi khi, trong một vài trường hợp khẩn cấp chúng còn là những vật dụng “cứu...