Thứ ba, 16/07/2019 | 17:52
15:24  |  23/02/2019

Hy hữu mất bánh xe giữa lòng thủ đô London

Một biker đăng tải bài viết tìm giúp chiếc bánh xe BMW R1200GS của mình bị trộm "nhảy" mất bánh sau tại London khiến cộng động mạng “dở khóc dở cười”.

Tại trung tâm thủ đô London của xứ sở sương mù đã xảy ra một vụ trộm có một không hai. Cụ thể, thay vì “nhảy” cả chiếc xe Adventure BMW R1200GS thì những tên trộm “hảo tâm” chỉ lấy duy nhất chiếc bánh sau của xe.

Ngay sau khi biết chiếc xe của mình đã bị phá hoại, anh lập tức chụp ảnh và đăng vào một hội facebook chuyên giúp tìm những chiếc xe bị đánh cắp tại Anh. Theo những gì anh ghi lại, thì bánh xe bị mất vào khoảng 2 đến 4 giờ chiều tại phố Devonshire khi chiếc xe của anh được dựng ở đó.

Những người bình luận bên dưới tỏ ra rất bất bình với những tên trộm và để lại nhiều nút “phẫn nộ” trên bài đăng của anh.

Có người cho rằng, những tên trộm đã nhận được một “đơn đặt hàng” nào đó hoặc chỉ đơn giản chúng cũng thiếu bánh sau và muốn thay thế vào xe của mình. Một số người khuyên anh hãy bình tĩnh và cảnh giác khi chờ xe cứu hộ đến vì có thể phần còn lại của chiếc xe cũng sẽ bị mất nốt nếu chúng quay lại.

Raica (Tuoitrethudo)

Ảnh: Facebook

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...