Đóng
 

Thứ tư, 06/12/2023 | 15:42
11:16  |  22/09/2023

Hyundai Ioniq 5 facelift rò rỉ một số hình ảnh mới, dự kiến ra mắt vào năm sau

Chính thức ra mắt toàn cầu vào tháng 02/2021, Hyundai Ioniq 5 là mẫu xe tiên phong cho đội hình xe điện đời mới của thương hiệu Hàn Quốc. 

Sau khoảng 2 năm ra mắt, đã đến lúc Hyundai bổ sung thêm phiên bản nâng cấp cho Ioniq 5 để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ

Thời gian vừa qua, nhiều người liên tục bắt gặp phiên bản thử nghiệm của Hyundai Ioniq 5 2024 bên ngoài trung tâm nghiên cứu và phát triển của Hyundai tại Hàn Quốc.

Dù được ngụy trang kín mít nhưng nhiều người vẫn có thể nhận ra Hyundai Ioniq 5 facelift được trang bị bộ mâm khí động học mới. Xe còn có thêm gạt mưa phía sau. Trước đây, trang bị này vốn chỉ xuất hiện trên bản hiệu suất cao N.

Ngoài ra, cảm ứng hỗ trợ đỗ xe đã đổi vị trí trên cản trước, cản sau có vẻ cũng đã được thiết kế lại.

Về nội thất, nhiều khả năng, khoang cabin của xe sẽ được làm mới đáng kể tại vị trí táp lô và được trang bị màn hình viền mỏng với kích thước lớn hơn tương tự các dòng xe Hyundai ra mắt gần đây.

Cung cấp sức mạnh cho Hyundai Ioniq 5 bản nâng cấp dự kiến sẽ có một số thay đổi nhỏ ở mô-tơ truyền động. Gói pin đi kèm cũng có thể tăng nhẹ dung lượng hoặc bổ sung thêm một tùy chọn dung lượng cao mới.

Bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai Ioniq 5 dự kiến sẽ được ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc vào năm sau. 

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Ioniq 5 đã chính thức trình làng từ cuối tháng 7 vừa qua. Xe được phân phối theo hình thức lắp ráp trong nước với 2 phiên bản Exclusive và Prestige, đi cùng giá bán lần lượt là 1,3 tỷ và 1,45 tỷ đồng.

TH (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda CR-V 2024: Tăng cả trăm triệu đồng liệu có xứng đáng

Được niêm yết với mức giá giao động từ 1,1 - 1,4 tỷ đồng; Honda CR-V 2024 thế hệ hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với hàng loạt thay đổi, đặc biệt là phiên...