Đóng
 

Thứ sáu, 19/07/2024 | 23:01
23:14  |  24/01/2024

Hyundai Palisade thế hệ mới lộ diện: Thiết kế vuông vức như Santa Fe

Bước sang thế hệ mới, Hyundai Palisade sẽ được thay đổi khung gầm với chiều dài cơ sở kéo dài.

Hyundai Palisade thế hệ mới gần đây đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố trong lớp nguỵ trang kín mít. Tuy nhiên, qua hình ảnh chụp trộm có thể thấy thiết kế của xe đã có sự thay đổi.

Trước đó, Hyundai Santa Fe 2025 ra mắt vào năm 2023 cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì thiết kế táo bạo và độc đáo. Mặc dù vào thời điểm đó đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh “ngoại hình” của Santa Fe 2025 nhưng Hyundai vẫn sẽ ứng dụng một số thiết kế của mẫu xe này lên Palisade thế hệ mới.

Phó chủ tịch kế hoạch sản phẩm của Hyundai - Olabisi Boyle đã xác nhận rằng thiết kế của Hyundai Palisade thế hệ thứ 2 sẽ khác biệt đáng kể so với mẫu xe hiện tại. Cô ấy cũng gợi ý rằng thiết kế mới sẽ ấn tượng như những thay đổi đã thấy ở Santa Fe.

Mặc dù được nguỵ trang kín mít nhưng không khó để nhận ra thiết kế tổng thể của Palisade mới vuông vắn hơn đáng kể. Phần đầu lẫn đuôi xe có thể quan sát được giao diện gần như vuông góc với mặt đất. 

Tiếp đến là đèn ban ngày và đèn pha được làm mới trong khi tản nhiệt giữ nguyên kích thước lớn. Cột A, trần và khung cửa sổ bên, nhìn gần giống Santa Fe 2025 với đặc điểm là những đường thẳng và các góc nhọn. Mặc dù nguyên mẫu thử nghiệm có vòm bánh xe tròn, nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu phiên bản sản xuất thương mại sử dụng chắn bùn hình vuông giống với “người anh em” Santa Fe.

Palisade mới sẽ chuyển sang khung gầm mới với chiều dài cơ sở dài hơn mẫu xe hiện tại, điều này sẽ giúp cải thiện không gian nội thất của xe. Xe sẽ có các tùy chọn động cơ mới như 2.5L hybrid hay V6 3.5L tăng áp sẽ đi cùng nâng cấp này.

Dự kiến, Hyundai Palisade thế hệ mới sẽ ra mắt trong năm 2025.

TT (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Carscoops