Thứ hai, 18/11/2019 | 10:19
13:31  |  01/10/2019

Hyundai ra mắt bộ phận Di chuyển hàng không đô thị

Tuần trước, Lexus cho biết họ đang xem xét mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực chế tạo máy bay phản lực, và bây giờ, Hyundai cũng bất ngờ tiết lộ rằng hãng sẽ có các phương tiện trên không được phát triển bởi Bộ phận Di chuyển trên không đô thị mới.

Hyundai rất tự tin trong lĩnh vực mới này, hãng cho biết đã chọn được đúng người để lãnh đạo mảng kinh doanh mới của mình, đó là Tiến sĩ Jaiwon Shin, ông đã được bổ nhiệm làm phó chủ tịch điều hành và người đứng đầu Bộ phận Di chuyển trên không đô thị mới của Hyundai.

Tiến sĩ Jaiwon Shin đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại NASA và 11 năm lãnh đạo Ban Giám đốc Nhiệm vụ Nghiên cứu Hàng không, nơi ông định hình chiến lược phát triển và nghiên cứu hàng không.

Chưa hết, ông còn là đồng chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ Quốc gia Nhà Trắng, Tiểu ban Khoa học và Công nghệ Hàng không và đã được trao tặng hai lần Giải thưởng Hạng Tổng thống - giải thưởng cao nhất được trao cho các quan chức chính phủ Hoa Kỳ.

Hiện tại, Hyundai không chia sẻ nhiều chi tiết về bộ phận mới của hãng nhưng thương hiệu Hàn Quốc cho biết, Di chuyển hàng không đô thị sẽ cung cấp các giải pháp di chuyển thông minh và đổi mới chưa từng thấy trước đây.

Về phần Tiến sĩ Jaiwon Shin, ông nói: “Với 30 năm nghiên cứu và phát triển hàng không tiên tiến tại NASA, tôi rất vui mừng khi có cơ hội được định hình chiến lược di chuyển hàng không đô thị tại Tập đoàn ô tô Hyundai.

Đội ngũ mới của Hyundai sẽ phát triển các công nghệ cốt lõi, giúp thúc đẩy lĩnh vực di chuyển hàng không đô thị của Hyundai, lĩnh vực này dự kiến sẽ phát triển thành một thị trường trị giá 1,5 nghìn tỷ USD trong vòng 20 năm tới.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: Hyundai   giao thông   công nghệ  

Xe và Thợ

“Cực phẩm” BMW X6 2020 với ngoại thất Xám Arctic và nội thất da Merino Đen

Tháng 7 vừa qua, nhà sản xuất ô tô nước Đức BMW đã giới thiệu với toàn thế giới mẫu X6 thế hệ hoàn toàn mới. So với mẫu tiền nhiệm, thế hệ thứ 3 này mang trên mình những đường nét...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...

Ô tô mới

Aspark Owl chính xác là cỗ máy tăng tốc nhanh nhất hành tinh!

Khi nhắc tới một model xe và con số ‘1984’, chắc hẳn phần đông chúng ta sẽ nghĩ đây có thể là năm ra mắt của mẫu xe này. Tuy nhiên, mẫu xe kể trên có ngày ra mắt chính xác là vào...