Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 19:20
10:32  |  24/06/2021

Hyundai Santa Fe 2021 chưa có biển số đã bị thương nặng

Ra mắt thị trường Việt vào tháng 5/2021, đây là chiếc Hyundai Santa Fe đời mới thứ 2 gặp nạn ở nước ta, chiếc SUV còn chưa lăn bánh được bao lâu đã bị biến dạng nặng nề.

Được biết, chiếc Hyundai Santa Fe 2021 này đã gặp tai nạn nghiêm trọng khi đang trên đường về Hà Nội cùng chủ nhân, thậm chí xe còn chưa có biển số, điều đó có nghĩa là xe chỉ vừa mới được mua và chưa lăn bánh được nhiều.

Thông tin này lại càng khiến cộng đồng mạng cảm thấy xót xa. Sau vụ tai nạn, phần đầu bên trái của chiếc Santa Fe bị hư hỏng nặng, đèn pha, đèn sương mù và bánh xe đều đã "bay màu", trục trước gãy, nắp ca-pô, mặt ca-lăng và cánh cửa bên ghế lái cũng bị biến dạng nghiêm trọng.

Cú va chạm mạnh đã khiến túi khí rèm ghế lái và túi khí phụ bên táp-lô nổ, giúp giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của vụ tai nạn đối với người ngồi trong xe.

Theo ghi nhận tại hiện trường, vụ tai nạn không gây ra thiệt hại nào về người, tuy nhiên, chủ xe chắc chắn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để "điều trị" cho chiếc Hyundai Santa Fe của mình. Một cư dân mạng đã thử liệt kê những bộ phận mà chiếc xe cần thay mới, chúng bao gồm badershock trước, đèn pha, đèn sương mù, nắp ca-pô, dàn lạnh, trục trước, la-zăng và lốp trước bên lái, giảm sóc trước, hệ thống ABS, thanh giằng, cột A lái, kính chắn gió, kính cửa lái, túi khí lái, túi khí táp-lô...

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hội Hyundai Santa Fe Việt Nam

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...