Đóng
 

Thứ hai, 26/02/2024 | 20:34
17:18  |  04/04/2023

Hyundai Santa Fe giảm sâu tới 185 triệu đồng tại đại lý, khách hàng tha hồ “bắt đáy”

Từng là mẫu xe có mức “lạc” cao đến 200 triệu đồng, Hyundai Santa Fe nay lại tiếp tục được áp dụng ưu đãi giảm giá “sâu” nhất kể từ khi có mặt trên thị trường. 

Cụ thể, một đại lý tại Tp. Hồ Chí Minh đang áp dụng chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và giảm giá 185 triệu đồng tiền mặt cho Hyundai Santa Fe bản dầu cao cấp sản xuất năm 2022.

Trong khi đó, một đại lý khác cũng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho Hyundai Santa Fe bản Dầu cao cấp sản xuất năm 2022, cộng thêm phụ kiện như phim cách nhiệt, lót sàn và camera. 

Như vậy, sau khi áp dụng ưu đãi giá lăn bánh của Hyundai Santa Fe bản máy dầu cao cấp dao động trong khoảng 1,4 tỷ đồng.

Trước đó, vào tháng 3, mẫu xe này cũng được một số đại lý ưu đãi giảm từ 80-160 triệu đồng. Bên cạnh việc giảm giá xe mới, các chương trình ưu đãi này cũng phần nào ảnh hưởng đến giá bán lại của Hyundai Santa Fe cũ.

Hyundai Santa Fe được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản: bản thường, bản đặc biệt và cao cấp, đi cùng tùy chọn máy xăng hoặc máy dầu. Dự kiến, sắp tới Santa Fe sẽ được bổ sung thêm bản hybrid. Tương tự bản máy xăng và máy dầu thông thường, Hyundai Santa Fe Hybrid 2023 cũng sẽ được lắp ráp tại Việt Nam. Dự kiến, phiên bản mới này sẽ có giá bán cao hơn các phiên bản còn lại.

Bên cạnh Santa Fe, các mẫu xe khác như Hyundai Creta, Tucson và Elantra cũng đang được các đại lý ưu đãi, giảm giá hàng chục triệu đồng nhằm xả bớt hàng tồn kho cũ.

TH (Tuoitrethudo)