Thứ tư, 15/07/2020 | 05:17
08:40  |  02/06/2020

Hyundai Santa Fe hoá "thú dữ" sau các nâng cấp của Carlex Design

Dự án điều chỉnh xe ô tô mới nhất của Carlex Design có tên Urban Edition, và nó dành cho chiếc crossover thể thao Hyundai Santa Fe.

Đây không phải lần đầu Carlex Design sửa đổi Hyundai Santa Fe, nhưng dự án này vẫn ấn tượng vì diện mạo của Santa Fe sau độ rất gây chú ý. Gói Urban Edition bao gồm cản trước / cản sau tùy chỉnh, lưới tản nhiệt mới đồ sộ hơn và có logo Carlex Design ở giữa thay thế cho logo Hyundai.

Ngoài ra, chiếc crossover còn được lắp đặt cánh lướt gió mới phía sau, bộ khuếch tán mạnh mẽ, ống xả quad hiệu suất cùng vòm bánh xe mở rộng và bộ bánh xe hợp kim 20 inch. Thân xe được hoàn thiện trong sơn hai tông đen trắng tương phản. Tất cả những điều này đã làm nên một Hyundai Santa Fe rất khác biệt.

Đối với nội thất, Carlex trang bị ghế bọc da tùy biến phía trước, kết hợp Alcantara Ý, cùng một vài chi tiết màu xanh nõn chuối nổi bật ở các cánh cửa và vô lăng (điểm 12 giờ, đường khâu trang trí).

Vô lăng cũng được bọc Alcantara một phần và có thiết kế đục lỗ đáy phẳng. Theo Carlex, hình dạng của vô lăng mới giúp tăng độ bám và đem đến khả năng điều khiển hoàn hảo.

Để giúp mọi người dễ dàng nhận ra đây là một chiếc Hyundai Santa Fe của Carlex Design, hãng độ nổi tiếng đã bổ sung logo hãng được thêu ở mỗi tựa đầu ghế.

Carlex Design chưa cho biết khi nào hãng sẽ ra mắt và mở bán Hyundai Santa Fe Urban Edition, nhưng có lẽ không lâu nữa, trong đó, thị trường Hàn Quốc sẽ là nơi khởi động doanh số của Santa Fe Urban Edition, sau đó, gói nâng cấp này mới được xuất đến các nước khác, bao gồm Ba Lan, quê hương của Carlex.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops