Đóng
 

Thứ hai, 17/05/2021 | 23:32
11:11  |  13/02/2020

Hyundai Santa Fe phiên bản nâng cấp hé lộ với ngoại hình sắc sảo và nam tính

Tuy vẫn giữ nguyên form dáng và thiết kế tổng thể như phiên bản cũ nhưng Hyundai Santa Fe phiên bản nâng cấp dường như đã mang một diện mạo mới, sắc sảo hơn nhờ những tinh chỉnh cần thiết.

Mới đây, những hình ảnh chạy thử của mẫu SUV Hàn Quốc - Hyundai Santa Fe phiên bản nâng cấp đã bất ngờ bị cánh săn ảnh tóm gọn và chia sẻ trên nhiều diễn đàn ô tô trong khu vực. Thông qua những hình ảnh này, người xem đã có cái nhìn khá toàn cảnh về những điểm mới trong thiết kế của Santa Fe. Tuy rằng, dự kiến cuối năm nay Hyundai sẽ chính thức "vén màn" Santa Fe mới nhưng cho tới thời điểm hiện tại, các thông tin liên quan tới trang bị và nâng cấp của xe vẫn được giữ kín. 

Dựa vào những hình ảnh chụp lại khi xe chạy thử có thể nhận thấy, vóc dáng tổng thể của Hyundai Santa Fe phiên bản nâng cấp gần như không có sự thay đổi nào so với phiên bản tiền nhiệm. Sự khác biệt sẽ tới từ một số chi tiết như cụm đèn chiếu sáng và đèn định vị với thiết kế mới, dạng LED sắc sảo và thời trang hơn thay vì kiểu 2 tầng đơn điệu như hiện tại. Tiếp tới, bộ mặt ca-lăng của Santa Fe phiên bản nâng cấp cũng được tái thiết kế, vẫn tuân theo phong cách Cascading Grill nhưng nay được làm to với các chi tiết bên trong tinh tế hơn. 

Bên cạnh sự thay đổi ở cụm đèn và bộ mặt ca-lăng, Santa Fe mới còn sở hữu thiết kế mâm xe mới, 5 chấu tam hình cánh quạt thể thao và mạnh mẽ

Cụm đèn hậu trên Hyundai Santa Fe phiên bản nâng cấp cũng hứa hẹn mang sự thay đổi rõ rệt so với phiên bản tiền nhiệm

Bản dựng mô phỏng Hyundai Santa Fe phiên bản nâng cấp do trang kksstudio thiết kế

Hyundai Santa Fe là một mẫu xe quan trọng đối với riêng hãng xe Hyundai. Theo báo cáo doanh số hàng năm, mẫu SUV này chiếm tới gần 50% tổng doanh số xe toàn cầu của Hyundai. Chính vì vậy, việc sớm cho ra đời một phiên bản cập nhật cùng nhiều thay đổi mới mẻ hơn của Santa Fe là điều cần thiết trước sức ép ngày một lớn từ các đối thủ Nhật Bản hoặc thậm chí trong tương lai gần là "người anh em" Kia Sorento 2021. Theo một số thông tin bên lề, ngoài việc tái thiết kế phần nội ngoại thất, Hyundai Santa Fe mới sẽ được bổ sung thêm 1 vài biến thể sử dụng động cơ điện đi kèm. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: thekoreancarblog

Tư vấn

TOP 5 mẫu SUV/CUV 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất tại Việt Nam

Chúng ta đều đang tiến đến thời kỳ phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xe hơi, khi mà những chiếc SUV 7 chỗ to lớn lại sở hữu mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ ngang ngửa một chiếc...