Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 16:35
11:18  |  24/07/2020

Hyundai Sonata 2021 "đeo giày" mới và có nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn

Sau hơn một năm ra mắt bản 2020 của Sonata tại New York, Hyundai mới đây đã vén màn các cập nhật mới dành cho Sonata bản 2021. Mẫu xe mới được thiết kế lại hoàn toàn với tham vọng tăng hạng trong "trò chơi doanh số" phân khúc xe cỡ trung.

Điều này đã được thể hiện rõ ràng ở phong cách hung hăng của Hyundai Sonata 2021, chiếc xe được đánh giá là chiếc Sonata đẹp nhất từ trước tới nay. Để tăng thêm sức hấp dẫn cho Sonata, Hyundai còn đặc biệt trang bị một bộ mâm lớn hơn, 19 inch, ở cả hai phiên bản SEL Plus và Limited.

Bộ vành mới được bọc trong lốp xe bốn mùa 245/40 R19 Pirelli P Zero, theo Hyundai, đây là loại lốp dành cho những người đam mê lái xe muốn tận hưởng sự hòa hợp giữa hiệu suất, khả năng xử lý nhạy bén và độ bền cùng với lực kéo ở tất cả các điều kiện thời tiết, kể cả khi tuyết rơi nhẹ.

Một tính năng tiêu chuẩn đáng chú ý khác được bổ sung cho Sonata 2021 là cảnh báo mở cửa an toàn, sẽ có sẵn trên các bán SEL, SEL Plus và Limited. Hệ thống này sử dụng các radar điểm mù của Sonata để cảnh báo lái xe và hành khách (bằng âm thanh, hình ảnh) về việc có xe đang tới gần.

Chưa hết, hãng xe Hàn Quốc cũng cung cấp cho bản Limited ghế hành khách phía trước có thể điều chỉnh chiều cao dựa trên phản hồi từ những người mua Sonata đầu năm nay.

Ngoài những tính năng liệt kê trên đây, Hyundai Sonata 2021 còn tự hào với gói "Beautifully Smart", bao gồm cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình thông tin giải trí HD 10,25 inch có thể bật video âm thanh, tích hợp điều hướng, và kết nối Apple CarPlay / Android Auto. Xe có các tùy chọn gồm sạc không dây Qi, màn hình hắt kính và chìa khóa kỹ thuật số của Hyunda - sử dụng qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Hyundai Sonata 2021 sẽ được bán vào tháng 8 này dù giá xe vẫn chưa được công bố.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

 

Tags: Hyundai   sedan   Hyundai Sonata  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...