Đóng
 

Thứ tư, 28/10/2020 | 04:40
10:03  |  15/10/2020

Inkas VIP Mobile Office: Định nghĩa về sự đẳng cấp là đây!

Được phát triển trên nền tảng mẫu xe dịch vụ Mercedes-Benz Sprinter, Inkas VIP Mobile Office không chỉ được trang bị các tiện nghi cao cấp nhất mà còn sở hữu một không gian cabin rộng rãi tới độ khó có mẫu xe nào sánh kịp.

Mới đây, thương hiệu chuyên độ các dòng xe bọc thép, xe VIP của Canada - Inkas đã giới thiệu tới công chúng mẫu xe dành cho các chủ tịch, nhà lãnh đạo với tên gọi Inkas VIP Mobile Office. Đây được xem là mẫu xe đầu tiên của Inkas hướng tới sự sang trọng và đẳng cấp thay vì đặt tiêu chí bảo vệ lên hàng đầu. 

Inkas VIP Mobile Office được phát triển từ nguyên mẫu Mercedes-Benz Sprinter 2020, một mẫu xe dịch vụ cỡ lớn. Nhờ việc này, Inkas VIP Mobile Office sở hữu cho mình một không gian quá đỗi rộng rãi và thoải mái. Đặc biệt, với diện tích mặt sàn xe lớn nhưng Inkas VIP Mobile Office lại chỉ có đúng 7 ghế ngồi. Trong đó, 2 ghế dành cho tài xế và phụ xe phía trước, 4 ghế dạng thương gia ở khoang cabin phía sau và 1 ghế VIP kèm bàn làm việc riêng ở sau cùng. 

Tất nhiên, là một mẫu xe hướng tới sự sang trọng và tinh tế, nội thất của Inkas VIP Mobile Office được hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp như ốp gỗ tự nhiên, da thượng hạng. Đi kèm với đó còn là các trang bị xịn xò phục vụ cho việc giải trí của chủ nhân như 2 TV 45 inch, bộ phát Wi-fi di động, đèn viền nội thất, ghế massage và có thể ngả sâu, bệ đỡ chân, tủ lạnh mini, bàn làm việc, các ổ cắm điện và hệ thống âm thanh bố trí xung quanh xe.

Tuy là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu Inkas hướng tới sự sang trọng và đẳng cấp nhưng Inkas VIP Mobile Office vẫn được trang bị những lớp "phòng thủ" tối tân nhất để bảo vệ chủ nhân ngồi trong xe. Điều đó được thể hiện qua lớp vỏ xe được bọc thép, hệ thống camera 360 độ và camera an ninh bên ngoài xe, hệ thống tín hiệu có tần số đặc biệt và cả hệ thống lọc không khí.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Motor1