Đóng
 

Thứ bảy, 20/07/2024 | 04:03
11:29  |  08/10/2019

James Bond phần tiếp nối hé lộ dàn xe khủng nhà Aston Martin: DBS Superleggera, Valhalla, DB5 và Classic V8

Theo 1 thông tin chính thức trên trang Twitter của hãng xe Anh Quốc Aston Martin, siêu phẩm DBS Superleggra đầy uy lực sẽ được xuất hiện trong phần James Bond thứ 25 mang tên No Time To Die.   

Vào thời điểm tháng 6, bộ phim đã được tiết lộ với sự góp mặt của mẫu xe kinh điển DB5, V8 cổ điển, siêu xe Valhalla thế hệ mới và giờ đây là chiếc DBS Superleggera, tạo nên bộ tứ siêu đẳng rất đáng được mong chờ!

Chiếc Aston Martin DB5, được sử dụng trước đây bởi Daniel Craig trong Skyfall, có lẽ là mẫu xe nổi tiếng nhất trong series James Bond. Chiếc V8 ngoài ra cũng đã từng xuất hiện trong The Living Daylights. Phần tiếp nối No Time To Die sẽ đánh dấu sự ra mắt của DBS Superleggera và Valhalla.

Trong khi DBS Superleggera đã đang trong quá trình sản xuất và vận chuyển tới tận tay khách hàng trên khắp thế giới, thì siêu xe Valhalla lại không có số phận như thế. Trên thực tế, mẫu xe này vẫn đang trong quá trình phát triển sau màn ra mắt ngắn tại triển lãm ô tô Genava hồi đầu năm nay. Vì vậy nên rất có thể phiên bản xuất hiện trong phim sẽ chỉ là bản thảo thử nghiệm với thiết kế bề ngoài hoàn chỉnh nhưng sẽ sử dụng hệ dẫn động khác so với phiên bản hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, Valhalla vẫn sẽ rất đáng mong đợi là chiếc xe nhanh nhất trong bộ phim. Phiên bản hoàn chỉnh, theo nhà sản xuất, sẽ được trang bị cỗ máy V6 Turbo Hybrid (xăng lai điện), sản sinh công suất “kinh khủng” lên tới 1,000 sức ngựa.

Ngoài ra, Valhalla sẽ sử dụng hệ thống vi sai trống trượt cùng hộp số li hợp kép (DCT) 8 cấp được lấy cảm hứng từ các cỗ máy F1. Cuối cùng, thân xe sẽ được làm từ sợi carbon với trọng lượng chỉ chưa tới 1,350 kg, tạo nên tỷ lệ công suất trên trọng lượng là 750 mã lực trên tấn.  

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: CARSCOOPS

Tags: James Bond   Sport   Aston Martin   Valhalla