Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 12:38
01:22  |  15/03/2019

James Bond sẽ sử dụng xe điện Aston Martin trong phần mới của Điệp viên 007

Nhiều khả năng trong phần phim tiếp theo của Series phim hành động huyền thoại Điệp viên 007, chàng điệp viên James Bond sẽ sử dụng một mẫu xe điện của Aston Martin làm "xế chính".

Nhắc tới James Bond hay nói rộng hơn là Series Điệp viên 007, ngay lập tức những mẫu siêu xe huyền thoại của hãng xe Anh Quốc - Aston Martin sẽ được nhắc tới như là mẫu "xế yêu" của các chàng điệp viên qua từng thời kỳ. Tuy nhiên, để tăng tính mới lạ và cũng để nâng tầm thương hiệu thì lần này, chàng điệp viên hào hoa James Bond sẽ sử dụng xe điện làm phương tiện di chuyển.

Aston Martin Rapide E

Theo một vài thông tin từ nhà sản xuất bị rò rỉ ra ngoài thì mẫu xe mà James Bond (Daniel Craig thủ vai) sẽ sử dụng trong phần phim mới 007 lần này sẽ là chiếc Rapide E - mẫu xe điện đầu tiên của Aston Martin. Siêu xe điện Rapide E được hãng xe Anh Quốc sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 155 chiếc trên toàn thế giới. Nếu những thông tin trên là đúng thì đây là lần đầu tiên một Điệp viên 007 sử dụng xe điện để chiến đấu.

Hình ảnh chàng điệp viên hào hoa James Bond luôn gắn liền với các mẫu siêu xe Anh Quốc - Aston Martin

Một số câu hỏi xoay quanh việc tại sao hãng phim Hollywood lại dùng xe điện Aston Martin để làm "đạo cụ chính" cho "vai diễn tỷ đô" James Bond được đặt ra lúc này. Và theo nguồn tin từ nhà sản xuất, lý do chọn xe điện là bởi tính chính trị trong vai diễn của Điệp viên 007. Việc sử dụng xe điện của Aston Martin ngoài việc quảng cáo cho hãng xe Anh Quốc mà còn giúp truyền tải đi thông điệp "môi trường xanh", hay nói đơn giản là những chiếc xe điện không phát ra khí thải ảnh hưởng tới môi trường.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Autoweek

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?