Thứ hai, 19/08/2019 | 03:17
15:44  |  02/04/2019

Jeep chuẩn bị tung một mẫu sedan hoàn toàn mới - chiếc Jeep đầu tiên không phải là SUV

Đội hình sản phẩm của Jeep vốn chỉ bao gồm các mẫu SUV hầm hố, sắp tới sẽ thêm một dòng xe bán tải đầu tiên được xây dựng dựa trên Wrangler. Tuy nhiên, Jeep sẽ thay đổi điều này bằng cách tiếp tục bổ sung một mẫu sedan hoàn toàn mới.

Mẫu sedan đầu tiên của Jeep được ra đời với nhiệm vụ cạnh tranh cùng các đối thủ đến từ Đức trong phân khúc sedan cao cấp. Jeep nói rằng hiện mẫu sedan mới của hãng hiện đã có mặt trên toàn bộ các đại lý Mỹ.

Chắc hẳn các bạn đang cảm thấy điều này thật khó tin, thực ra, đây chỉ là một trò đùa Cá tháng Tư của Jeep. Trên trang Facebook chính thức của thương hiệu, Jeep đã đăng tải một bức ảnh trông giống như chiếc Chrysler 300 nhưng đầu xe là của Jeep Cherokee.

Mặc dù chỉ là một trò đùa, nhưng phải công nhận mẫu sedan này của Jeep trông khá hợp lý và đẹp mắt, với đường vai cơ bắp và vòm bánh xe khỏe khoắn của Chrysler 300, kết hợp cùng đèn pha và lưới tản nhiệt của Cherokee.

Được biết, hiện tại, Jeep đang tập trung phát triển một mẫu xe bán tải cỡ trung có tên Gladiator, xe sẽ có mặt tại các đại lý vào mùa hè này. Ngoài ra, hãng xe Mỹ cũng đang làm việc trên một chiếc SUV ba hàng ghế hoàn toàn mới để hồi sinh cái tên Wagoneer.

Công nghệ điện hóa cũng rất được Jeep quan tâm, các phiên bản hybrid tiết kiệm điện của các mẫu Renegade và Compass sẽ sớm được ra mắt và bán vào năm tới, trong khi đó, Wrangler dự kiến sẽ có hệ truyền động điện hoàn toàn vào năm 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: sedan   SUV    Jeep  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...